Polenta mep - Món cháo ngon nổi tiếng của nước Ý | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Polenta mep

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Polenta mep là cháo ngô của nước Ý, nó được sử dụng chủ yếu ở vùng phía bắc của đất nước này. Tuy nhiên cho đến nay, đây là món ăn được ưa chuộng bởi rất nhiều các nước khác trong khu vực châu Âu như Argentina, Chile, Áo, Thụy Sĩ hoặc Peru. Tại Ý, món ăn này không được sử dụng rộng rãi trên cả nước nhưng nó là đặc trưng của một vùng văn hóa và có lịch sử lâu đời, có lẽ là từ thời Hy Lạp.

Nguyên liệu chế biến

Polenta mep có nguyên liệu chính từ bột ngô sau khi luộc chín. Các sản phẩm từ món ăn này có nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể ăn nó ở dạng lỏng với món cháo, ăn nguội như bánh hoặc dạng rắn khi để đông.

Nguyên liệu bao gồm: bột ngô Polenta, muối, tiêu và bơ. Với những nguyên liệu dễ kiếm dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể tự chế biến món ăn này ngay tại nhà để cùng thưởng thức với gia đình.

Không chỉ món ăn cháo ngô đặc biệt này, trong các món main courses của nhà hàng còn rất nhiều món ăn khác cũng rất thú vị và dễ chế biến, bạn có thể tham khảo thêm thông tin để biến đổi các bữa ăn trong gia đình thật linh hoạt và hấp dẫn.

Thưởng thức món ăn Ý hấp dẫn tại Hà Nội

 

Nếu bạn không giỏi trong chuyện bếp núc, hay đơn giản là đang tìm cho gia đình mình một nhà hàng Ý tại Hà Nội để có những trải nghiệm thật tuyệt vời vào những ngày thư giãn cuối tuần thì đó chắc chắn là Luna d'Autunno.  

Tại đây bạn sẽ thấy món Polenta mep được rất nhiều thực khách lựa chọn. Độ sệt vừa phải, màu sắc hấp dẫn, cháo có độ thơm và hương vị lôi cuốn, chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với món sốt này.

Luna d'Autunno hân hạnh được đón tiếp!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây