Hấp dẫn món gà nhồi cà chua phô mai Pollo Ripieni con Pomodori Luna Dautunno
Đặt bàn

Pollo Ripieni con Pomodori

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Món gà nhồi cà chua? Nghe thấy tên đã lạ rồi. Nhưng không, chúng ta lại tiếp tục gặp gỡ cà chua trong hành trình khám phá ẩm thực Ý. Với món ăn này, cà chua không phải là sốt nữa mà được cuộn với gà. Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu về món Pollo Ripieni con Pomodori ngay sau đây!

Sự hòa quyện giữa gà và các thành phần khác

Pollo Ripieni con Pomodori là món gà nhồi cà chua nhưng không có nghĩa là gà cuộn cà chua hay cà chua cuộn gà. Các thanh phần của món ăn được cắt nhỏ và trộn với nhau để trở thành một khối, đem hấp và sau đó chiên vàng vỏ và thái lát để ăn. 

Điều đặc biệt đó là mỗi cuộn gà như thế bao gồm thịt gà, cà chua, rau mùi tây và phô mai. Phô mai sẽ là nhân tố giúp gắn kết các thành phần này vào với nhau để mỗi mieensgc ắn trở nên hấp dẫn, ngậy thơm.

Thành phần chính

- Ức gà phi lê

- Phô mai Ricotta

- Rau mùi tây

- Cà chua khô

- Nước dùng thịt bò beef stock

- Gạo Ý

- Muối, tiêu

Nhìn vào bảng thành phần trên chúng ta có thể đoán được món gà nhồi cà chua này sẽ được thưởng thức cùng cơm và sốt thịt bò. Cách ăn này giúp người thưởng thức cảm nhận được hương vị thịt gà trọn vẹn và không ị khô nhờ nước dùng ăn cùng cơm. Để tham khảo thêm cách chế biến của Pollo Ripieni con Pomodori và nhiều món Ý khác, thực khách hãy tham khảo trước danh sách món ăn tại Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội được yêu thích nhất.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây