Pomme amandine Luna Dautunno
Đặt bàn

Pomme amandine

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Không ai có thể phủ nhận, khoai tây là một loại nguyên liệu vô cùng phổ biến và được yêu thích ở khắp mọi nơi. Từ những củ khoai bình dân, đơn giản nhưng người ta lại có thể chế biến ra vô vàn hương vị thơm ngon, hấp dẫn. 

Với ẩm thực nước Ý các đầu bếp đã vô cùng sáng tạo và tạo nên những sản phẩm từ khoai tây, Luna d'Autunno xin giới thiệu đến bạn món bánh Pomme amandine chứ danh của Ý.

Món bánh nức danh của Ý

Pomme amandine - là món bánh khoai tây, vốn có xuất xứ từ Pháp, và vô cùng nổi danh tại đất nước này. Sau đó, món bánh này được truyền sang nước Ý và được các đầu bếp Ý biến tấu sao cho phù hợp với phong cách ẩm thực của Ý, và món bánh Pomme amandine ra đời từ đó.

Khoai tây vốn được ứng dụng khá nhiều trong các món ăn Ý, trước món bánh này, chúng ta không thể không kể đến loại pasta Gnocchi khoai tây. Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, tuy cùng được làm từ khoai tây nhưng hai món ăn này lại khác nhau hoàn toàn về mùi vị cũng như cách chế biến. Nếu gnocchi như một phiên bản rau củ của spaghetti, được chế biến theo kiểu pasta với những viên khoai mướt mịn thấm đượm cùng với các loại sốt. Ngược lại món bánh Pomme amandine lại là một món bánh ngọt với mùi thơm của hạnh nhân. 

Nguyên liệu món bánh Pomme amandine

Món bánh này được làm từ nguyên liệu chính là khoai tây như chính trong tên gọi của nó. Ngoài ra, nó còn có các nguyên liệu khác gồm: trứng, hạnh nhân, vụn bánh mì, hạt nhục đậu khấu.

Các gia vị cho món bánh: muối, tiêu

Quy trình thực hiện món bánh này, các bạn có thể xem thêm tại bài viết chi tiết: Biến tấu cho món bánh khoai tây kiểu Ý | Pommes amandine

Món bánh này tại nhà hàng Luna d'Autunno do chính tay các đầu bếp người Ý làm theo công thức của Ý nên bạn có thể cảm nhận trọn vẹn nhất hương vị của nó. Món bánh đã được người Ý biến tấu và khác đi so với món bánh của Pháp nên bạn sẽ không thể nếm thử hương vị này ở bất cứ đâu.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Luna d'Autunno và cùng trải nghiệm văn hóa ẩm thực của Ý ngay thôi.

Hân hạnh được phục vụ!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây