Pure di Olive verdi Luna Dautunno
Đặt bàn

Pure di Olive verdi

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Dầu ô liu là nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn Ý, nó được coi là gia vị trong mọi bữa ăn của người Ý. Dầu oliu được dùng để chế biến không chỉ các món ăn mang đậm phong cách Ý mà còn phù hợp với các món ăn khẩu vị địa phương đậm đà sắc thái Việt. Sử dụng dầu oliu nấu ăn sẽ giúp món ăn của bạn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn và còn rất tốt cho sức khoẻ.

Tại Luna d'Autunno chúng tôi dùng nó để chế biến thành món sốt có thể đi kèm với bánh mì, rất phù hợp với khẩu vị của người Việt, Pure di Olive verdi. Đây là loại sốt có thể để ăn kèm với bánh mì tạo nên một bữa sáng vô cùng lành mạnh và nhanh gọn. Loại sốt này rất được ưa thích bởi người Ý bởi trong đó nó sử dụng nguyên liệu là ô liu kết hợp với các loại gia vị khác thành một thức ăn tốt cho sức khỏe. 

Nguyên liệu cho món Pure di Olive verdi

Loại nước sốt này rất dễ chế biến với công thức đơn giản, cùng những nguyên liệu dễ có thể tìm kiếm gồm:

- Ô liu xanh

- Hành

- Húng tây

- Nước dùng rau

Để rõ hơn về quy trình chế biến món ăn, mời bạn đọc chi tiết tại bài viết: Cách làm món ăn từ ô liu xanh Pure di Olive verdi

Sự đặc biệt trong món sốt này

Loại sốt này đơn giản chỉ là sự kết hợp của ô liu và vài gia vị, tuy nhiên giá trị dinh dưỡng trong đó là không thể phủ nhận. Ô liu vốn đã có rất nhiều các vitamin và chất dinh dưỡng trong đó như: chất béo không bão hòa, vitamin E, sắt, đồng, natri... chúng đều là những chất có lợi cho cơ thể và sức khỏe của chúng ta.

Để biết loaij nước sốt này có cách kết hợp như thế nào, bảo quản ra sao, bạn hãy đến với nhà hàng Ý tại Hà Nội, Tại đây, ngoài việc được thưởng thức cấc món Ý thơm ngon bổ dưỡng, bận còn có thể được tìm hiểu thêm về những bí kíp của các đầu bếp người Ý

Luna d'Autunno, chào mừng quý khách. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây