Nếm thử món bánh báo ốt phô mai Ý - Ravioli ai Quattro Formaggi Luna Dautunno
Đặt bàn

Ravioli ai Quattro Formaggi

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Nếu bạn đang tìm kiếm một hương vị bánh bao khác biệt so với kiểu bánh bao Á Đông, thì bánh bao sốt phô mai kiểu Ý sẽ khiến vị giác của bạn bừng tỉnh. Hãy cùng Luna d'Autunno khám phá sự kết hợp giữa bánh bao và 4 loại phô mai chỉ tìm thấy tại Ravioli ai Quattro Formaggi.

Những hương vị quen thuộc từ Ý

Giống như ở Việt Nam, bánh bao làm từ bột mỳ đơn giản, nhưng có kèm theo trứng gà và ít phô mai để tăng thêm độ sánh dẻo và thơm của chiếc bánh bao vừa được nhào bột. Bạn sẽ khó có thể cưỡng lại được mùi thơm của chiếc mánh bao Ý nức mùi phô mai. 

Những chiêc phô mai Ý bé bé gọn gọn trong lòng bàn tay được "tắm" trong 4 hương vị phô mai sẽ mang đến một đĩa bánh bao vô cùng lạ mắt cho những ai thưởng thức. Nếu bạn còn thắc mắc sốt 4 vị phô mai có gì đặc biệt thì Luna sẽ tiết lộ cho bạn ngay sau đây:

4 loại phô mai cho Ravioli ai Quattro Formaggi
-  Grana Padano

-  Taleggio

- Gorgonzola

- Provolone 

Trên đây là 4 loại phô mai không thể bỏ qua nếu bạn thưởng thức các món Ý. Chúng có mặt hầu hết trong nhiều món pasta Ý và mang mùi thơm hấp dẫn. Hiện loại sốt 4 vị phô mai thường được đóng gói dưới dạng hỗn hợp để giúp người nấu thực hiện dễ dàng hơn.

Nguyên liệu chính cho món ăn

- Bánh bao Ý (raviloi)

- Sốt 4 vị phô mai

- Kem

- Sữa

- Tiêu

- Muối

Nguyên liệu khá đơn giản bởi lẽ tại Luna d'Autunno, các đầu bếp đã chuẩn bị sẵn bánh bao và các loại sốt để sẵn sàng phục vục ác món ăn chuẩn hương vị Ý cho bạn. Luna chính là địa điểm lý tưởng, là nhà hàng Ý tại Hà Nội đủ tiêu chuẩn để mang đến cho bạn trải nghiệm mới lạ mang phong cách Châu Âu và của nước Ý. Ngoài ra hướng dẫn bạn cách chế biến các món ăn tại nhà hàng là hạnh phúc của chúng tôi.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây