Ravioli Bolognese Luna Dautunno
Đặt bàn

Ravioli Bolognese

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bạn là người yêu thích ẩm thực của đất nước mang hình chiếc ủng, vậy bạn có dám khẳng định mình hiểu hết về các món ăn của ý. Bạn có đủ tự tin hiểu hết về các món Pasta Ý. Luna d'Autunno xin giới thiệu đến bạn một món ăn có lẽ quen thuộc nhưng có lạ lại lạ lẫm vô cùng đối với người Việt, Ravioli Bolognese.

1. Bạn đã biết về loại mì Ý Ravioli 

Ravioli là một món Pasta truyền thống của ẩm thực Ý. Khác với những loại mỳ ý sợi dài, dẹt hoặc có các hình thù thú vị như: sao, sò, nơ, xoắn… thì ravioli lại khá khác biệt, bởi nó là một loại pasta có nhân bên trong. Nó giống như bánh bao mini của người Việt vậy, nhưng bạn đừng nhầm lẫn nhé, nó là một loại Pasta của Ý đó.

Hình dung một cách đơn giản thì ravioli giống như một loại bánh nhân thịt, với phần vỏ được làm từ bột mì, trứng, sữa, cán mỏng thành 2 lớp, bọc lấy nhân rồi xếp mí cho dính. Món ăn này có thể dùng kèm với hầu hết các loại sốt quen thuộc dành cho pasta như: xốt cà chua, xốt kem, xốt phô mai…

Ravioli Bolognese - là món mì Ý nhân thịt sốt cà chua đến từ các đầu bếp người Ý, với mì Ravioli được làm tươi ngon, trực tiếp tại nhà hàng Ý tại Hà Nội.

2. Nguyên liệu cho món ăn

Món ăn này gồm những nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ tìm kiếm:

- Mì Ravioli

- Sốt Bolognese

- Sốt cà chua

- Các gia vị: muối, tiêu

Cách thức thực hiện món ăn hãy xem thêm tại bài viết: Thử nấu món bánh bao kiểu ý mới lạ tại nhà | Ravioli Bolognese

Tại nhà hàng Luna d'Autunno, chúng tôi sẽ mang đến bạn một món ăn thơm ngon khó cưỡng. Với hương vị đến từ sốt Bolognese được làm tươi ngon, trực tiếp tại nhà hàng, kết hợp với mì tươi, làm bạn không thể dừng ăn khi thưởng thức món ăn. Mì Ravioli khi cắn vào sẽ là phần nhân mọng nước bên trong, sẽ làm bạn phải thốt lên vì ngạc nhiên. Đây là loại mì được làm từ những đầu bếp người Ý nên bạn sẽ có cảm giác như đang được thưởng thức món ăn ngay tại Ý vậy. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây