Ravioli Filling | Nhân bánh bao mini kiểu Ý Luna Dautunno
Đặt bàn

Ravioli Filling

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Với người Ý, mọi người lầm tưởng chỉ có món mì Spaghetti tuy nhiên ở Ý có rất nhiều loại  mì Ý khác nhau. Trong đó đặc biệt có một món mì có nhân bên trong, có nết tương tự với bánh bao ở Việt Nam chính là Ravioli. Tuy nhiên, sự khác biệt chính nằm ở phần nhân bên trong, hãy cùng Luna d'Autunno khám phá bên trong sợ mì Ý "đặc biệt" này qua phần nhân Ravioli Filling nhé. 

Sự đa dạng của phần nhân món mì Ravioli 

Hình dạng của ravioli nhìn chung cũng khá đa dạng, hay gặp nhất là hình vuông với viền răng cưa, hình tròn, chữ nhật, tam giác… Cũng như vậy, phần nhân của món ăn này tùy thuộc vào khẩu vị của từng địa phương nên cũng không kém phần phong phú. Nó có thể bao gồm xúc xích chorizo, thịt bò bằm, thịt tôm, cua, rau chân vịt, ricotta (một loại pho mát), nhục đậu khấu, tiêu đen...

Nhà hàng Ý tại Hà Nội, thường sử dụng phần nhân được làm từ những nguyên liệu đặc trưng của nước Ý, để khách hàng có thể cảm nhận được sự đặc biệt cũng như khác biêt so với. hãy tìm hiểu về sự khác biệt trong phần nhân tại nhà hàng Luna d'Autunno nhé.

Nguyên liệu cho nhân bánh Ravioli Filling

Tại Luna d'Autunno chúng tôi sử dụng các nguyên liệu gồm:

- Rau bina

- Pho mát Ricotta

- Phô mai Parmesan

- Các gia vị: muôi, tiêu

Để biết được rõ về các bước thực hiện món ăn bạn hãy tham khảo thêm tại bài viết: Cách làm nhân bánh bao mini kiểu Ý | Ravioli Filling

Hương vị món ăn

Vốn phần nhân này, sẽ được kết hợp với phần vỏ mì tươi được làm ngay trực tiếp trong bếp của nhà hàng chúng tôi. Sau lớp mì thơm ngon, mềm mại là phân nhân mọng nước, tươi mát thơm mùi phô mai đặc trưng. Nếu bạn muốn thưởng thức món mì này, và cùng khám phá thêm nhiều món ăn ngon khác hãy đến với chúng tôi, Luna d'Autunno. 

Hân hạnh phục vụ!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây