Mạn thầu Ý sốt phô mai - Ravioli Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Ravioli Luna d'Autunno

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

237.000₫
- +

Mạn thầu Ý được liệt vào hàng những món pasta vô cùng quen thuộc. Liệu những món mạn thầu như thế này có hợp khẩu vị với người châu Á khi ở Ý người ta dùng rất nhiều sốt cho mạn thầu? Cùng Luna d'Autunno nếm thử hương vị món pasta Ravioli Luna d'Autunno này.

Sốt phô mai quen thuộc

Mỗi loại phô mai của Ý đều có hương vị khác nhau, nếu bạn để Ý. Món mạn thầu Ravioli Luna d'Autunno ngày hôm nay sẽ được kết hợp với phô mai Gorgonzola, hay còn gọi là phô mai xanh. Đây là loại phô mai đã được cấy nấm để có màu xanh da trời pha lẫn, và sở hữu một mùi hương vô cùng đặc biệt. 

Với các món pasta nhiều bột thì kết hợp với phô mai thơm ngậy sốt chính là chìa khóa để hòa hợp các thành phần. Đây là công thức muôn thuở mà người Ý đã áp dụng vào các món Pasta của mình.

Nguyên liệu cho Ravioli Luna d'Autunno

- Mạn thầu Ý (có nhiều hình dạng có thể lựa chọn tùy thích)

- Pho mai xanh Gorgonzola

- Kem, sữa

- Hạt thông

- Nho khô

- Muối

- Tiêu

Sự kết hợp giữa mạn thầu với ít nho khô và hạt thông sẽ cung cấp cho bạn nguồn dinh dưỡng cân đối và kích thích vị giác hiệu quả hơn. Một món pasta đơn giản nhưng đủ dinh dưỡng rất đáng để thử thưởng thức và chế biến đúng không. Cách làm pasta Ravioli Luna d'Autunno cũng khá dễ nếu bạn xem thêm chỉ dẫn của chúng tôi.

Còn nếu bạn đang tò mò muốn ăn thử món pasta này ở một nhà hàng Ý tại Hà Nội, Luna d'Autunno sẽ là địa điểm lý tưởng nhất!.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây