Razza alla Siciliana Luna Dautunno
Đặt bàn

Razza alla Siciliana

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Người Việt thường nhầm tưởng về những món ăn của ý rằng chỉ có Pizza hay Pasta là phổ biến và hấp dẫn, tuy nhiên những món cá của Ý cũng khá nổi tiếng và thơm ngon. Razza alla Siciliana - Món cá đuối nướng theo kiểu Ý tại Luna d'Autunno chính là một ví dụ điểm hình cho những món cá của người Ý.

1. Món cá trong ẩm thực của người Ý

Với người Ý, họ luôn coi trọng về dinh dưỡng và sức khỏe khi nấu ăn. Họ luôn lựa chọn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe như cá. Thậm chí, khi chế biến họ luôn cố gắng để giữ lại những giá trị dinh dưỡng của cá mà không sử dụng nhiều hương liệu để làm mất đi hương vị vốn có của cá.

Razza alla Siciliana - Món cá nướng kiểu Ý là một ví dụ điểm hình trong cách nấu ăn của người Ý. Món ăn này được coi là món chính trong bữa ăn của người Ý, được ăn kèm cùng khoai tây và hương vị sốt khá đậm đà.

2. Nguyên liệu nấu món Razza alla Siciliana

Món ăn này gồm có các nguyên liệu:

- cá đuối

- bạch hoa

- cá đối

- khoai tây

- sốt cà chua

- các gia vị: Tỏi, muối, tiêu

Cách nướng món cá này bạn hãy tham khảo thêm tại bài việt: Tập tành nấu món cá trong cá theo kiểu Ý | Razza alla Siciliana

3. Hương vị món ăn

Những củ khoai tây nóng hổi vừa ra khỏi lò, vừa thơm vừa giòn lại có vị mặn mặn đậm đà dù chẳng hề được nêm chút muối nào hẳn sẽ khiến không ít người phải tấm tắc khen ngon. Nước sốt từ cá chảy ra làm khoai có thơm hương vị tươi mới và đậm đà hơn hẳn, khoai tây và cá đều giữ lại được đúng hương vị nguyên thủy nhất. 

Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm cuộc du hành vị giác qua món ăn này. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại nhà hàng của chúng tôi.

Hân hạnh đón tiếp!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây