Phô mai thơm ngon nhất nhì nước Ý - Ricotta Luna Dautunno
Đặt bàn

Ricotta

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ricotta cheese là loại phô mai tươi của Ý rất dễ ăn, không quá ngậy. Ricotta cheese có rất nhiều ứng dụng như ăn kèm hoa quả, ăn kèm bánh quy, dùng làm gia vị cho món mì Ý… Bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà với những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và cách làm đơn giản đến không ngờ. Luna d'Autunno sẽ giới thiệu thêm về hương vị phô mai này cho bạn!

Ricotta cheese có hương vị như thế nào?

Ricotta cheese là một loại pho mát có nguồn và sản xuất chính hãng từ nước Italia (Ý), Ricotta có dạng tươi, không bị ngậy hay quá béo giống như nhiều loại pho mát khác. Bạn có thể mua Ricotta tại bất cứ siêu thị nào hoặc thậm chí có thể tự làm tại nhà với công thức đơn giản. Với một chút pho mát ngoại vừa thơm thật thơm, lại béo vừa phải, bạn hoàn toàn có thể dùng Ricotta như một nguyên liệu ăn kèm với trái cây, bánh quy và đặc biệt hơn là gia vị để làm mì Ý.

Pho mát Ricotta được làm từ sữa tươi không đường, kem sữa béo hay còn gọi là whipping cream, muối tinh và cốt chanh. Thời gian để chế biến không lâu, chỉ mất khoảng 10 phút. Tuy nhiên lại mất trọn 1 đêm để các nguyên liệu sau khi chế biến có thể đông thành pho mát thơm lừng, béo ngậy, ăn thích mê.

Có thể tự làm phô mai Rocotta không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, tuy nhiên bạn cần phải có những công – dụng cụ chuyên dụng để làm pho mát như nhiệt kế để đo được nhiệt độ của các chất lỏng, phới lồng và một số dụng cụ đo lường chính xác khác như ly đong, muỗng đong.

Cách làm phô mai Ricotta như thế nào Luna d'Autunno sẽ tiết lộ cho bạn ở các kỳ sau. Để thưởng thức các món Ý được chế biến với loại phô mai Ricotta truyền thống này, bạn hãy đến với nhà hàng chúng tôi để chinh phục nhiều món ăn thơm ngậy. Luna d'Autunno là nhà hàng Ý tại Hà Nội được yêu thích bởi không gian sang trọng, ấm cúng và thực đơn tiêu biểu cho nền văn hóa ẩm thực Ý.

Hãy đến Luna d'Autunno để trải nghiệm!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây