Pasta nui ống với xúc xích - Riggatoni Ricotta e Salsicia Luna Dautunno
Đặt bàn

Riggatoni Ricotta e Salsicia

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Món mới hấp dẫn tỏng thực đơn của Ý nhưng lại rất quen thuộc đối với người Việt mình đây - Riggatoni Ricotta e Salsicia. Đây là loại pasta nui ống kết hợp với xúc xích và phô mai. Luna d'Autunno sẽ giới thiệu thêm về món ăn này cho bạn ngay sau đây!

Món ăn cho mọi bữa ăn

Phô mai RIcotta của Ý được xem là loại phô mai tươi được yêu thích và dễ ăn nhất. Loại  phô mai này vì vậy rất thích hợp trong các món rau và pasta. Món pasta Riggatoni Ricotta e Salsicia được làm nên từ nui ống sốt cùng xúc xích, phô mai và sốt cà chua.

Với hương vị cà chua quen thuộc kết hợp với xúc xích, chắc chăn đây là món pasta vừa dễ làm vừa dễ ăn nhất đối với người Việt. Người Ý thường làm món này cho nhiều bữa ăn để tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn đủ dinh dưỡng.

Thành phần chính của pasta Riggatoni Ricotta e Salsicia

- Nui ống Riggatoni 

- Xúc xích

- Phô mai tươi Ricotta

- Sốt cà chua

- Rượu trắng

- Tỏi

- Muối

-Tiêu

Để được cảm nhận món pasta trên theo phong cách Ý, hương vị Ý, cách chế biến chuẩn công thức Ý, Luna d'Autunno gợi ý cho bạn nhà hàng Ý tại Hà Nội với không gian lãng mạn. Đó chính là nhà hàng Luna d'Autunno của chúng tôi. Với nguyên liệu và đầu bếp đến từ Ý, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ ăn uống sang trọng và đẳng cấp, giúp khách hàng hiểu thêm vè văn hóa ẩm thực Ý và đem lại nhiều bữa ăn ngon miệng, hợp khẩu vị nhất.

Luna d'Autunno hận hạnh chào đón bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây