Cơm tình yêu xứ Ý Risotto agli Asparagi e Parmigi | Luna d’Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Risotto agli Asparagi e Parmigi

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Risotto agli Asparagi e Parmigi là món cơm dân dã lâu năm của Ý được nấu cùng nhiều nguyên liệu quen thuộc, dễ tìm. Không có một sự tích nào cho món ăn này, nó đơn giản là món ăn được người Ý ưa thích và sử dụng vào những dịp đặc biệt hơn như liên hoan, ăn mừng chuyện vui hay tiếp khách quý tới nhà.

Risotto agli Asparagi e Parmigi được làm từ những nguyên liệu không quá xa lạ với Việt Nam chúng ta, đặc biệt nguyên liệu chính của món ăn này chính là gạo. Tuy nhiên nó được nấu theo cách thức khác, mới lạ hoàn toàn so với cách chúng ta vẫn nấu. Risotto cũng có khá nhiều phiên bản khác nhau nhưng Risotto agli Asparagi e Parmigi là cách nấu được ưa chuộng nhất.

Cùng vào bếp xem món ăn này có nhưng nguyên liệu gì với Luna d’Autunno!

Nguyên liệu chế biến

Risotto agli Asparagi e Parmigi có nguyên liệu chế biến khá đơn giản, bạn có thể tìm mua được dễ dàng với mức giá không hề đắt đỏ.

- Nguyên liệu chế biến: gạo, măng tây,hành tây, rau khô, phomai parmesan, bơ butter

- Nguyên liệu cho gia vị: dầu ô liu, muối, tiêu.

Bạn có thể xem thêm công thức chế biến món ăn này tại: Chế biến món cơm Ý Risotto agli Asparagi e Parmigi cùng Luna d’Autunno.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem thêm các món ăn Ý khác, bạn có thể tham khảo ở mục sau: Các món ăn nước Ý

Địa chỉ ẩm thực Ý ngay giữa lòng thủ đô

Nếu bạn muốn được ăn món Risotto agli Asparagi e Parmigi trong không gian văn hóa, ngôn ngữ của nước Ý, bạn có thể đến Nhà hàng Ý tại Hà Nôi của Luna d’Autunno để thưởng thức các món ăn Ý do chính các đầu bếp Ý chế biến.

Ngoài ra, tại Luna d’Autunno bạn còn có cơ hội được học cách nấu các món ăn Ý từ chính các đầu bếp của nhà hàng. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ khó để quên đấy.

Đừng chần chừ, hãy nhanh chân đến Luna d’Autunno để được là những vị khách tiếp theo trực tiếp trải qua những trải nghiệm thú vị này nhé!

Luna d’Autunno luôn hân hạnh được đón tiếp bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây