Risotto ai Funghi Luna Dautunno
Đặt bàn

Risotto ai Funghi

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ẩm thực Ý chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng về độ nổi tiếng và sự phong phú của chúng. Chỉ một món ăn, với nguyên liệu đơn giản, người Ý có thể biến tấu ra vô vàn món ăn khác, mỗi món ăn lại mang một hương vị riêng biệt, không trùng lặp.

Để tìm hiểu thêm về điều này, Luna d'Autunno giới thiệu đến bạn món ăn mới lạ từ gạo Risotto ai Funghi. 

1. Những điều cần biết về món Risotto 

Risotto là một món cơm Ý được nấu trong nước thịt cho đến khi trở nên mềm và sánh. Risotto chủ yếu gồm 4 thành phần chính: các loại rau được xào, nước thịt , các thành phần hương vị thêm và cuối cùng quan trọng nhất là gạo. Gạo nấu nhão với nước sốt và có đủ các màu sắc khác nhau. Những nguyên liệu thêm vào để làm tăng sự hấp dẫn của Risotto có thể là từ rau như nấm, rau bina hoặc rau diếp, từ đồ biển, thịt, pho mát và thêm cả nghệ để món ăn thêm màu sắc ngon mắt.

Risotto ai Funghi -  cơm risotto nấu đặc biệt được ưa chuộng, nhưng món cơm này cũng rất ngon khi nấu cùng với một số nguyên liệu khác.

2. Nguyên liệu món ăn

Nguyên liệu chính cần cho món cơm này nằm ở ngay cái tên của nó là :

- Gạo chuyên dùng cho món cơm ý

- Các loại nấm như nấm rơm và nấm đông cô.

- Phô mai parmigianno

- Hành tây

- Bơ

Gia vị: dầu oliu, muối, tiêu.

Để nấu món ăn này, bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Món cơm đến từ vùng ẩm thực Địa Trung Hải | Risotto ai Funghi 

Chính từ sự phong phú đa dạng ngon mắt về hình thức nhưng vẫn chứa chất mùi vị thơm ngon hấp dẫn của món ăn mà Risotto đã trở thành một món ăn Ý rất được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới nay đã có mặt tại nhà hàng ý tại Hà Nội, Luna d'Autunno. 

Cùng thưởng thức hương vị nổi tiếng từ nước Ý ngay tại giữa lòng Hà Nội với không gian hài hoà thanh lịch của Luna d'Autunno.

Hân hạnh phục vụ!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây