Risotto di Mare - món cơm gây thương nhớ từ nước Ý| Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Risotto di Mare

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Risotto di Mare là món cơm hải sản của Ý. Món ăn này nổi tiếng đến độ nó là món ăn đầu tiên bạn được học khi tìm hiểu về ẩm thực Ý, nó cũng là món ăn mang hương vị đậm đà của miền Địa Trung Hải mỗi khi người ta nhớ về đất nước xa xôi này. Sự hòa quyện đối lập mà hài hòa này khiến Risotto di Mare luôn chiếm vị trí đặc biệt đối với những ai đã từng thưởng thức nó, nhất là với những người xa Ý mà lòng vẫn ở Ý.

Tìm hiểu thêm các món ăn khác của Ý: các món ăn Ý khác

Nguyên liệu chế biến

Điểm đặc biệt và độc đáo của Risotto di Mare chính là sự hòa quyện hài hòa và vừa đủ của nó ở các thành phần trong nguyên liệu. Người dân Ý thường dùng sự khéo léo của mình để nấu món ăn này khi nhớ quê hương hoặc cho những người đi xa mới về, những hạt gạo chín vừa, không như cháo mà vẫn còn giữ được hình thù hạt cơm, quyện dính lấy nhau nhờ lớp kem, phomai tạo nên độ đậm đà cho món ăn.

- Nguyên liệu chế biến: gạo Risotto, tôm, mực ống, cá ngừ, hành tây, rau khô, phomai parmesan, bơ.

- Nguyên liệu gia vị: dầu ô liu, muối, tiêu.

Risotto di Mare có một bảng thành phần rất đơn giản và mặn mòi với hương vị biển mà bạn có thể dễ dang tìm kiếm.

Bạn có thể xem thêm: Chế biến món cơm "nhớ" xứ Roma Risotto di Mare không thể không thử!

Thưởng thức hương vị Risotto di Mare

Bạn đang muốn cùng gia đình thưởng thức Risotto di Mare vào bữa cuối tuần? Luna d'Autunno sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình!

Các đầu bếp tại Luna d’AutunnoNhà hàng Ý tại Hà Nội đều là những đầu bếp đến từ Ý, vì vậy hương vị của các món ăn trong nhà hàng luôn được đảm bảo đúng chất lượng. Đặc biệt hơn, tại Luna d'Autunno, người dùng còn có thể trực tiếp trải nghiệm trong căn bếp, được học cách nấu món Ý cũng như món Risotto di Mare bởi chính các đầu bếp Ý của nhà hàng.

Có vẻ rất thú vị đúng không nào? Vậy đừng quên bạn cùng gia đình có hẹn với  Luna d’Autunno vào cuối tuần này nhé!

Luna d’Autunno rất mong chờ được đón tiếp gia đình bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây