Món ăn nổi tiếng miền Bắc Ý Risotto di mini pipe ai Tartuff Luna Dautunno
Đặt bàn

Risotto di mini pipe ai Tartuff

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Risotto di mini pipe ai Tartuff đặc biệt hơn các món risotto khác. Nó cũng được chế biến như các loại cơm risotto, một món ăn truyền thống nổi tiếng của miền Bắc Ý nhưng được sử dụng mì ống để làm nguyên liệu chính và thay cơm. Đây chắc hẳn là một biến thể mới lạ và tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho người thưởng thức.

Ở các món risotto truyền thống, dùng gạo để nấu thì những hạt gạo được nấu chín vừa, không bị nát như cháo mà vẫn còn giữ được hình thù hạt cơm nhưng rất mềm và dẻo. Vì vậy khi chuyển nguyên liệu sang mì ống, độ khó của món Risotto di mini pipe ai Tartuff cũng tăng lên.

Nguyên liệu chế biến

Sử dụng các nguyên liệu dễ tìm nhưng không pha tạp mà mang đậm màu sắc văn hóa Ý, Risotto di mini pipe ai Tartuff dễ dàng trở thành một biến thể risotto được yêu thích nhất.

- Nguyên liệu chế biến: mì ống, hành ta, nấm truffle, giăm bông, thịt bò, rau củ khô và phomai parmesan.

- Nguyên liệu cho gia vị: muối, tiêu,dầu ô liu.

Để xem thêm các món thịt khác của Ý, bạn có thể xem: các món thịt của Ý

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem công thức chế biến của món Risotto di mini pipe ai Tartuff tại: Chế biến món Ý Risotto di mini pipe ai Tartuff cùng Luna d’Autunno

Địa chỉ thưởng thức món ăn Ý

Nếu bạn chưa có cơ hội được trực tiếp đến với nước Ý xinh đẹp, hãy đến với nhà hàng Luna d’Autunno để được thưởng thức hương vị Ý, văn hóa Ý cũng như ngôn ngữ và không gian của đất nước này ngay tại Việt Nam. 

Đặc biệt, đến với nhà hàng Ý tại Hà Nội, người dùng còn có thể trực tiếp trải nghiệm trong căn bếp, được học cách nấu món Ý cũng như món Risotto di mini pipe ai Tartuff bởi chính các đầu bếp Ý của nhà hàng. Đừng ngại ngần hay chần chừ thêm, hãy cùng gia đình và bạn bè đến ngay Luna d’Autunno để được phục vụ và đón tiếp chu đáo!

Luna d'Autunno rất hân hạnh được phục cụ bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây