Risotto Taleggio e radicchio - Sự tinh tế của ẩm thực nước Ý Luna Dautunno
Đặt bàn

Risotto Taleggio e radicchio

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Risotto Taleggio e radicchio là món ăn được ngợi ca bởi hương vị kết hợp hài hòa các nguyên liệu của nó. Một món ăn thanh lịch và tinh tế kết hợp tuyệt vời giữa vị đắng dễ chịu của radicchio với vị ngọt không thể nhầm lẫn của Taleggio. 

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các món chính trong ẩm thực văn hóa Ý tại: các món main courses của Ý

Hương vị đắm say trong làng ẩm thực

Risotto Taleggio e radicchio thường được ăn vào mùa đông. Món ăn này có đầy đủ tất cả các hương vị dù người khó tính nhất cũng phải thích mê. Một chút đắng tê tê nơi đầu lưỡi kết hợp với một chút ngọt thanh thanh không gây ngán cùng một chút sự đậm đà, ngậy béo, tất cả sẽ khơi gợi vị giác của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn để tăng thêm hương vị cho bữa ăn của mình, hoặc các món ăn trong thực đơn đã không còn đủ sức hấp dẫn với bạn, thì Risotto Taleggio e radicchio chính là đáp án hoàn hảo.

Nguyên liệu chế biến món ăn

- Nguyên liệu chế biến: .cơm, rượu trắng, rau diếp xoăn radicchio, phomai parmesan, hành ta, phomai taleggio.

- Nguyên liệu cho nước sốt: muối, hạt tiêu, nước sốt rau củ.

Thành phần của món ăn này khá đơn giản, bạn có thể tự chuẩn bị và chế biến món Risotto Taleggio e radicchio theo công thức sau đây: Làm món cơm Ý Risotto Taleggio e radicchio cùng Luna d'Autunno.

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực Ý,chắc hẳn bạn đã nghe thấy cái tên Luna d'Autunno nhiều lần. Đây là nhà hàng mang phong cách rất Ý, từ cách trang trí, bố cục đến màu sắc, không gian trong nhà hàng. Thậm chí để thực khách có cảm nhận rõ hơn về đất nước Ý cũng như văn hóa và ẩm thực Ý,  Luna d'Autunno còn sáng tạo thêm cho không gian với đèn, âm nhạc và ngôn ngữ.

Đặc biệt đến với nhà hàng Ý tại Hà Nội của chúng tôi, thực khách sẽ được phục vụ bởi đầu bếp là người Ý và nguyên liệu chính cho các món ăn cũng được nhập khẩu từ Ý. Đặc biệt ở Luna d'Autunno, khách hàng được trực tiếp đứng bếp nấu món Ý theo sự hướng dẫn của đầu bếp Ý tại nhà hàng.

Hãy là một trong những vị khách yêu ẩm thực đến Luna d'Autunno thưởng thức món Ý ngay hôm nay!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây