Pasta cuộn rau lạ miệng Rotolo di Verdure con salsa di Luna Dautunno
Đặt bàn

Rotolo di Verdure con salsa di

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Xuất xứ từ Ý, mì Lasagna là món ăn vô cùng độc đáo, phổ biến trên toàn thế giới. Hãy cùng Luna d'Autunno giới thiệu cho bạn những hiểu biết cơ bản về món pasta cuộn đẹp mắt Rotolo di Verdure con salsa ! 

Lasagna - Loại pasta to bản nhất của Ý

Nếu ai là tín đồ của pasta và ẩm thực Ý thì chắc chắn sẽ bị ấn tượng bởi loại pasta lạ mắt này. Trong khi các loại pasta khác có hình dáng dẹt và dài như sợi mì thì Lasagna lại to bản mỏng dẹt và có thể lượn sóng. Nhờ đặc tính đấy mà món pasta cuộn ra đời.

Điều đặc biệt ở món ăn này là sự kết hợp giữa pasta với nhiều loại rau củ tạo nên một món ăn lành mạnh và cũng không hề thiếu dinh dưỡng vì có cả phô mai và sốt cà chua thơm ngon.

Khám phá nguyên liệu "toàn rau"

- Mì pasta Lasagna

- Các loại rau củ (cà chua, hành, cà rốt, bí ngòi, cà tím, ớt chuông đỏ và xanh, tỏi tây)

- Sốt cà chua (có thể tự làm)

- Phô mai Parmesan

- Gia vị các loại (muối, tiêu, húng tây, dầu oliu)

Với rất nhiều món Ý, đặc biệt với các món pasta thì dường như phô mai và sốt cà chua là những "nhân vật chính" không thể thiếu. Những thành phần này giúp món ăn dễ ăn, không bị khô và vẫn thơm ngậy mùi phô mai truyền thống.

Để được thưởng thức các món pasta ngon nhất của Ý, mời bạn ghé qua nhà hàng Ý tại Hà Nội - Luna d'Autunno, nơi sở hữu cách chế biến các món pasta chuẩn chỉnh nhất. 

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây