Sage butter - hương thơm thảo mộc khó cưỡng Luna Dautunno
Đặt bàn

Sage butter

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Lá sage butter là gì và được sử dụng làm nguyên liệu cho các món ăn truyền thống như thế nào? Luna d'Autunno sẽ giúp bạn tìm hiểu về loại thảo mộc đến từ miền Địa Trung Hải rất được yêu thích này!

Sage butter là gì?

Sage là một loại cây bụi thường xanh, tiếng việt gọi là xô thơm, là Một thành viên của gia đình bạc hà, cây xô thơm (Salvia officinalis) có nguồn gốc từ bờ biển phía bắc Địa Trung Hải, nơi nó được sử dụng phổ biến trong các món ăn truyền thống. Sage được đánh giá cao như một nguyên liệu có mùi hương mạnh mẽ. Ngoài việc sử dụng ẩm thực, loại thảo dược này cũng được sử dụng trong y học và thậm chí đơn giản là cây bụi trang trí.

Sage là một trong những nguyên liệu phù hợp với thực phẩm giàu chất béo. Có lẽ nguyên liệu kết hợp phổ biến nhất với sage là xúc xích, tiếp đến là cá và gia cầm. Bên cạnh đó, sage cũng là nguyên liệu chủ yếu trong các món đậu, nước sốt cà chua, trứng tráng, polenta, risotto gà, pesto, ...

Sage có thể được nấu cùng bư để làm nên sage butter - một nguyên liệu thơm ngậy cho rất nhiều món ăn

Nguyên liệu để làm sage butter

- Lá sage

- Bơ

- Chanh 

Bằng cách nấu với bơ và chanh, lá sage sẽ giữ được mùi thơm và không bị hỏng trong môi trường của bơ. Bạn có thể để trong tủ lạnh dùng dần. Loại sốt này được dùng rất phổ biến tại Luna d'Autunno và có mùi thơm đặc trưng khiến nhiều khách hàng mê mẩn. Mùi thơm của lá sage là điều đặc biệt mà chỉ món Ý mới có được. Để làm nên nguyên liệu này dùng lâu dài bạn có thể tham khảo cách chế biến của Luna d'Autunno và cùng chusngt ôi vào bếp thực hiện.

Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội được yêu thích nhất!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây