Salmone alla griglia con lentic Luna Dautunno
Đặt bàn

Salmone alla griglia con lentic

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cá hồi luôn là món ăn sang chảnh và đắt giá, tuy nhiên những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại hoàn toàn xứng đáng với giá tiền mà chúng ta bỏ ra. Salmone alla griglia con lentic - món ăn được làm từ cá hồi, được đầu bếp nhà Luna d'Autunno biến tấu sẽ làm cho bạn cảm thấy hương vị cá hồi mà bạn chưa từng được thưởng thức qua tại bất kì nhà hàng này.

1. Điểm nổi bật của món ăn

Salmone alla griglia con lentic -  được dịch ra tiếng Việt là cá hồi nướng đậu lăng. Tuy nhiên ngoài ra nó còn có rất nhiều nguyên liệu khác đi kèm nhưng nổi bật nhất vẫn là đậu lăng.

Đậu lăng là một trong các loại đậu được nhiều người trên thế giới yêu thích, vì chứa nhiều dưỡng chất và tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên ở Việt Nam có thể nhiều người còn xa lạ với loại đậu. Nó được dùng khá phổ biến trong việc nấu ăn, đặc biệt trong món ăn Ý bởi những giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại.

2. Nguyên liệu món ăn

Món ăn như tên gọi của nó thì những nguyên liệu gồm có:

- Cá hồi

- Đậu lăng

- Nước dùng rau củ

- Giấm Balsamic

- Thịt xông khói

- Các loại rau: hẹ, tỏi, húng quế

- Các gia vị: Muối, tiêu, dầu ô liu

Cách thực hiện món ăn này mời các bạn xem chi tiết tại bài viết: Biến tấu cá hồi nướng kiểu Ý | Salmone alla griglia con lentic

3. Thưởng thức món ăn

Món ăn cá hồi nướng đậu lăng này mang những giá trị dinh dưỡng rất cao từ cả cá hồi, lẫn đậu lăng và các gia vị đi kèm. Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, chúng tôi phục vụ bạn đi kèm cùng với món salad, để cung cấp cấp cho bạn một bữa ăn lành mạnh mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Luna d'Autunno nhà hàng chuyên các món Ý với những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ ý cùng phong cách và chất lượng dịch vụ chuẩn Ý sẽ là điểm đến ưa thích cho những ai yêu thích ẩm thực nước Ý đầy lãng mạn. Hãy đến và cùng trải nghiệm với chúng tôi

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây