Salsa Caperi e Aneto Luna Dautunno
Đặt bàn

Salsa Caperi e Aneto

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Vốn theo phong cách ăn uống của người Ý những loại nước sốt thường được chế biến khá đặc biệt và ứng dụng rất nhiều trong các món ăn. Tại nhà hàng Luna d'Autunno, mỗi món ăn  của chúng tôi lại có một loại nước sốt đi kèm để tạo nên hương vị đặc biệt cho món ăn đó, ví dụ như kết hợp với các món cá hồi thường được dùng kèm cùng sốt Salsa Caperi e Aneto. 

Đây là một loại sốt vô cùng thơm ngon, đặc biệt và có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Món sốt này vừa thơm ngon, ít calo nhưng những chất dinh dưỡng trong đó lại nhiều vô cùng như vitamin C, vitamin A và các khoáng chất. Nước sốt này có thể đánh thức vị giác của bạn trước khi thưởng thức món ăn chính, thậm chi nó còn được ứng dụng với rất nhiều món ăn khác nhau và được biến tấu với khá nhiều phiên bản.

Nguyên liệu cho món sốt Salsa Caperi e Aneto

- Dầu ô liu

- Thì là

- Bạc hà

- Bạch hoa

- Các gia vị muối, tiêu và hành lá

Để biết thêm về các chế biến loại sốt này, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Chế biến món nước sốt thần thánh kiểu Ý tại nhà | Salsa Caperi e Aneto

Hương vị sốt Salsa Caperi e Aneto

Lần đầu thưởng thức nước sốt  này có thể bạn sẽ cảm thấy khá nồng từ bạch họa, tuy nhiên chắc chắn rằng bạn sẽ "nghiện" nó nhanh thôi! Loại sốt này có thể ví như linh hồn của các món ăn Ý, chỉ cần chút nươc sốt ăn kèm cùng khoai tây nướng hay kết hợp cùng món cá hồi nướng thì thật là hết sảy.

Khi nếm hương vị sốt bạn sẽ như được thúc mạnh vào vị giác với sự cay dịu nhẹ đến từ lá bạc hà và lá húng, mùi bạch họa sẽ làm dịu lại cái lưỡi của bạn. Khi kết hợp cùng các món ăn, nó sẽ như giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho sự bùng nổ vị giác trước khi chính thức kết hợp nó cùng các món ăn. Để tìm hiểu thêm về loại sốt nagỳ cũng như các nguyên liệu khác của Ý, hãy đến ngay với nhà hàng Ý tại Hà Nội, Luna d'Autunno tại địa chỉ số 27 Nam Ngư, Hoàn Kiếm để khám phá nhé.

Luna d'Autunno chào mừng quý khách!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây