Thịt bê chiên kiểu Ý Scalopine al Limone Luna Dautunno
Đặt bàn

Scalopine al Limone

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Scalopine là gì và các món nấu theo công thức Scalopine được chế biến như thế nào? Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu về một loại món ăn xuất xứ từ Ý - Scalopine al Limone để hiểu thêm về các công thức chiên giòn kiểu Ý.

Về các món Scalopine

Scalopine là món thịt chiên kiểu Ý xuất hiện với nhiều hình thức. Thường đây là món ăn chế biến từ thịt, đặc biệt là thịt cừu, thịt gà hoặc thịt bò, được tẩm ướp sau đó trộn vời bột để đem chiên. Sau đó thịt mới được "ngâm mình" trong nước sốt. Nói đến nước sốt thì Ý chính là thiên đường của nước sốt rồi. Nhưng món Scalopine al Limone của chúng ta hôm nay sẽ dùng nước cốt thịt bò với nước cốt chanh. 


Sẽ là một sự kết hợp ăn ý đây!

Nguyên liệu cho món Scalopine al Limone

- Thịt bê 

- Chanh

- Nước cốt thịt bò

- Bột chiên

- Dầu oliu

- Muối, tiêu

Thay vì dùng thịt bê, thịt gà hay thịt bò cũng là một lựa chọn thú vị. Nếu bạn đã quá quen với món gà chiên bột, bạn có thể chuyển qua tập làm món Scalopine al Limone với thịt bê hoặc thịt bò để hiểu thêm hương vị nước Ý sẽ khác như thế nào.

Bạn cũng có thể ghé qua nhà hàng Ý tại Hà Nội - Luna d'Autunno để thưởng thức các món ăn do chính đầu bếp người Ý của Luna chế biến. Học cách nấu Scalopine al Limone cũng nằm trong dịch vụ mà chúng tôi phục vụ và bạn hoàn toàn có thể vào bếp cùng để học hỏi và tìm hiểu thêm về Luna.

Luna d'Autunno hân hạnh phục vụ bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây