Món thịt chiên với parmaScalopine al Prosciutto di Parma Luna Dautunno
Đặt bàn

Scalopine al Prosciutto di Parma

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Vẫn là món thịt chiên kiểu Ý quen thuộc - Scalopine nhưng được ăn cùng thịt hun khói lừng danh parma sẽ như thế nào?. Món ăn đậm thịt này liệu có ngon miệng và đủ dinh dưỡng cho bạn? Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu ngay sau đây!

Món thịt hun khói nổi danh thế giới giăm bông Prosciutto di Parma

Bạn có tin được không, rằng thịt giăm bông Prosciutto di Parma từng lọt vào top 10 món ăn cần được bảo tồn nghiêm ngặt nhất do Liên minh châu Âu bình chọn. 

Prosciutto theo tiếng Ý có nghĩa là thịt dăm bông. Theo tiếng Anh, thuật ngữ prosciutto còn được hiểu là một loại thịt heo muối và được sấy khô dùng để ăn dần. Loại chân giò heo muối sấy khô này là một đặc sản ẩm thực danh tiếng và đắt tiền của khu vực miền Trung và miền Bắc nước Ý với các địa danh như Parma, Friuli-Venezia Giulia và San Daniele.

Kết hợp giữa thịt bê và thịt hun khói trong Scalopine 

Với món thịt chiên giòn thơm với chút thịt hun khói mặn thanh trong miệng và ít phô mai Mozzarella, món Scalopine trở nên đặc biệt hơn với rất nhiều dinh dưỡng và hương vị. Điều quan tọng còn lại là cách chế biến thật chuẩn hương vị Ý mà thôi.

Nguyên liệu chính:

- Thịt bê

- Thịt lợn hun khói parma

- Mozzarella

- Trứng, bột, vụn bánh mì

- Dầu oliu, muối, tiêu

Để được thưởng thức loại thịt hun khói nổi tiếng trong món Scalopine al Prosciutto di Parma của Luna d'Autunno, bạn hãy đến trực tiếp nhà hàng để được chúng tôi phục vụ. Luna d'Autunno được thực khách bình chọn là nhà hàng Ý tại Hà Nội với phong cách Ý chuyên nghiệp và dịch vụ tận tình nhất.

Luna d'Autunno chúc bạn có những bữa ăn ngon miệng!

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây