Semifreddo | Món kem nửa mùa Luna Dautunno
Đặt bàn

Semifreddo

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Bên cạnh những món ăn đã trở thành biểu tượng của nền ẩm thực Ý như: pizza, pasta, kem Gelato... thì có một món tráng miệng cũng nổi tiếng không kém và đã chinh phục rất nhiều thực khách trên thế giới. Bạn có đoán ra là món gì không? Hãy cùng Luna d'Autunno khám phá về món ăn này nhé. 

Món tráng miệng nổi tiếng ngoài Gelato của Ý

Đó chính là Semifreddo - món kem "đông nửa phần" với kết cấu mềm xốp, nhẹ bẫng như mây và tan ngay trên lưỡi ngay khi vừa thưởng thức. Nếu đã từng phải lòng những món ngon tuyệt hảo của đất nước hình chiếc ủng thì chắc chắn, bạn không muốn bỏ qua món kem này đâu.

Món ăn này, không quá lạnh, không hẳn là kem mà cũng không hăn rlà bánh nên có thể chinh phục tất cả mọi người. Luna d'Autunno đưa món ăn vào trong menu với món bánh chính thống nhất của người Ý, tuy nhiên ngoài món bánh này, nó còn có rất nhiều cách biến tấu khác nữa. 

Nguyên liệu cho món Semifreddo

- Sữa nguyên kem
- trứng
- Đường
- Sô cô la
- Một chút đồ trang trí như: chocolate bào.

Cách thực hiện món kem Ý này, bạn hãy đọc tại bài viết: Tập làm món kem Ý nổi tiếng Semifreddo tại nhà

Hương vị món ăn

Kem có nguyên liệu chính là trứng và kem tươi, tạo nên hương vị rất béo ngậy, đặc biệt khi kết hợp với chocolate tạo nên hương vị tuyệt với của món ăn này. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay nhà hàng Ý tại Hà Nội để thưởng thức món ăn này ngay thôi. Luna d'Autunno sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm và khám phá về vùng đất hình chiếc ủng qua những món ăn tuyệt hảo.

Hân hạnh được phục vụ!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây