Thưởng thức mỳ Ý đơn giản nhất Spaghetti Aglio, olio e Peperoncino Luna Dautunno
Đặt bàn

Spaghetti Aglio, olio e Peperoncino

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

182.000₫
- +

Nhắc đến Spaghetti là nhắc đến cả một đất nước hình chiếc ủng Xinh đẹp - Ý. Câu chuyện ẩm thực của người Ý luôn gắn liền với phô mai, Spaghetti và nhiều món ăn truyền thống khác. Món Spaghetti Aglio, Olio e Peperon ngày hôm này sẽ không thật hào nhoáng nhưng lại ẩn chứa hương vị nguyên bản nhất của loại món ăn này.

Hương vị đến từ sự đơn giản

Spaghetti Aglio, Olio e Peperon có lẽ là món spaghetti đơn giản nhất của người Ý chỉ với tỏi, tương ớt (hoặc ớt bột) và muối. Đây chắc chắn là món ăn cho cả người nghèo lẫn người giàu với cách chế biến đơn giản và nguyên liệu dễ tìm. 

Điều đặc biệt là khi bạn biết biến tấu sự đơn giản ấy, bạn có thể cho ra đời một món ăn đủ để khiến người ta thèm thuồng. Và vốn dĩ với mỳ Ý Spaghetti thì bản thân sợi mỳ đã là một kỳ tích.

Nguyên liệu cho Spaghetti Aglio, Olio e Peperon

- Mỳ Ý (mỳ ống Spaghetti)

- Tỏi

- Ớt

- Dầu oliu

- Muối

- Tiêu

- Rau mùi tây Parsley

Nếu bạn là một người chưa bao giờ thưởng thức một món Ý nào, hãy tìm đến với món Spaghetti này để cảm nhận từng chút một hương vị truyền thống của mỳ Ý. Và để được trải nghiệm nhiều hương vị Spaghetti hơn nữa, với nhiều thành phần và sốt khác nhau, hãy ghé qua Luna d'Autunno để được chúng tôi phục vụ. Luna d'Autunno là nhà hàng Ý tại Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng có mặt để truyền tải thông điệp ẩm thực nước Ý đến với thực khách Việt Nam và nước ngoài.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây