Mỳ Ý sốt cà chua Spaghetti Con Pomodorini e Basilico | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Spaghetti Con Pomodorini e Basilico

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

220.000₫
- +

Nếu ai hỏi bạn món ăn nổi tiếng nào của Ý được cả thế giới yêu thích thì bạn chắc chắn phải trả lời là mỳ Ý Spaghetti. Và ở đây - Luna d'Autunno không thể không có món Spaghetti Con Pomodorini e Basilico trong thực đơn của mình, nơi sợi mỳ và sốt cà chua sẽ làm nên hương vị truyền thống khó cưỡng xứng đáng danh hiệu mà mỳ Ý nhận được!

Được làm nên từ tinh túy của nền ẩm thực Ý

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra hầu như các món ăn Ý và nhiều món ăn khác ở Châu Âu lại sử dụng cà chua nhiều như vậy. Rất đơn giản, cà chua chính là loại rau quả phổ biến nhất ở Ý và đã nuôi sống người dân Ý từ thời xa xưa. Đến này dù ở quán ăn bình dân hay nhà hàng sang trọng tại Ý thì người ta vẫn sử dụng nhiều cà chua để làm nên các món ăn hấp dẫn khác.

Với Spaghetti, sợi mỳ ống quen thuộc đã được người Ý dùng với rất nhiều loại sốt và phô mai khác nhau nhưng sốt cà chua vẫn là phổ biến và được yêu thích, bởi cách chế biến nhanh gọn và hương vị dễ ăn mà không bị ngấy.

Khám phá nguyên liệu đơn giản của Spaghetti Con Pomodorini e Basilico

- Mỳ Ý Spaghetti

- Sốt cà chua

- Tỏi

- Lá húng quế

- Dầu oliu

- Muối

Vốn dĩ Spaghetti sốt mỳ Ý quá dễ để làm tại nhà. Nhưng nếu bạn muốn đến một nơi sang trọng để thưởng nhiều món Ý hơn và trải nghiệm không gian văn hóa Ý thì Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội sẽ đồng hành cùng bạn. Tại đây, các món ăn Ý được đầu bếp nhà hàng chuẩn bị một cách công phu và phục vụ chu đáo nhất. Bạn cũng có thể thử sức mình bằng cách cùng chúng tôi chế biến món Spaghetti Con Pomodorini e Basilico và nhiều món ăn khác nữa.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây