Xiên nướng kiểu Ý với món Spiedini di Scampi Zucchini e La | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Spiedini di Scampi Zucchini e La

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Các bữa tiệc ngoài trời không thể thiếu các món xiên nướng. Với một ít thịt, tôm và rau quả là đã có được que xiên đủ dinh dưỡng cho bữa tối. Hãy cùng xem thử món xiên tôm thịt Spiedini Scampi Zucchini e La tai nhà hàng Luna d'Autunno chế biến theo hương vị Ý sẽ như thế nào?

Nguyên liệu cho món xiên

- Tôm

- Thịt hun khói

- Bí ngòi

- Cà chua bi

- Gia vị làm nước sốt (sốt lá húng, lá húng, dầu oliu, muối, tiêu, lá oregano)

Ở nhiều nền ẩm thực khác, các món xiên thường được xếp xen kẽ nhau. Hoặc chỉ có một món chính là thịt cùng với rau củ. Nhưng ở Ý, sự hòa quyện hương vị là cả một nghệ thuật. Người Ý đã sáng tạo nên kiểu xiên thịt hun khói cuốn tôm để mọi nguyên liệu được thấm vào nhau.

Hãy đến với chúng tôi để tham khảo thêm cách chế biến Spiedini di Zucchini e La.

Những chiếc xiên Spiedini di Zucchini e La hấp dẫn

Tại một nhà hàng Ý sang trọng như Luna d'Autunno, chúng tôi sẽ phục vụ bạn những chiếc xiên nướng vừa hoàn thành ngay trong bếp. Bạn sẽ không cần phải ở nhà mất thời gian chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện nướng các bước nữa.

Bạn chắc chắn sẽ bị lôi cuốn bởi mùi thơm thịt hun khói bacon. Mùi lá húng lẫn với sốt sẽ nhắc nhở bạn phải thưởng thức ngay món xiên nướng. Vị tôm thịt lẫn trong mùi thơm của lá kinh giới là một trải nghiệm mà bạn khó có thể tìm thấy tại một nhà hàng Ý tại Hà Nội nào khác.

Hãy đến với Luna d'Autunno để trọn vẹn thưởng thức rất nhiều món ăn khác tại menu của chúng tôi. Nhà hàng phục vụ đầy đủ rượu, khai vị, món chính, tráng miệng, trong một không gian vô cùng sang trọng và lãng mạn.

Luna d'Autunno chào đón bạn !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây