Mỳ Ý sốt cá hồi đậm đà Tagliatelle ai due Salmoni | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Tagliatelle ai due Salmoni

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Tín đồ hải sản không nên bỏ qua món ăn này- Tagliatelle ai due Salmoni- một loại pasta cá hồi cực đậm hương sắc biển cả. Luna d'Autunno hôm nay sẽ tiết lộ cho bạn nhiều thông tin về món ăn này.

Những nguyên liệu đậm đà hương vị của cá

Tagliatelle ai due Salmoni có nghĩa là món mì Ý Tagliatelle cá hồi. Nếu bạn thường đến cá nhà hàng châu Âu dễ dàng nhận ra cá hồi là nguyên liệu chính của nhiều món hải sản. Tại sao lại như vậy? Vì cá hồi luôn tươi ngon, màu sắc đẹp, ít tanh và nhiều dinh dưỡng. 

Món mì cá hồi sốt kem ngày hôm nay cũng mang hương vị hải sản nhiều hơn khi có sự kết hợp của cả cá hồi sống và cá hồi hun khói, cùng nước sốt ca fish stock.

Hãy cùng tham khảo nguyên liệu sau của Luna d'Autunno:

- Mì Ý Tagliatelle

- Cá hồi hun khói

- Cá hồi tươi

- Bí ngòi

- Kem 

- Rượu trắng

- Fish stock

- Muối, tiêu

Món mì đặc trưng của vùng Địa Trung Hải

Dường như những thành phần truyền thống và quen thuộc của nước Ý đã có mặt trong món mì Ý hải sản này. Những sợi mì hòa quyện trong nước sốt, và người ta vẫn cảm nhận được độ thơm ngậy của phô mai dù có sự góp mặt của cá hồi. Sở dĩ mì vẫn giữ được hương vị của nó bởi rượu trắng và nước sốt đã át đi mùi tanh chỉ còn lại hương vị cá thơm lừng và nước sốt đậm đà.

Ghé qua Luna d'Autunno bạn sẽ được thưởng thức nhiều món mì hơn nữa ngoài mì hải sản. Chỉ khi thưởng thức bạn mới cảm nhận được sự tinh tế và khéo léo của cách chế biến món mì cá hồi. Hãy đến với nhà hàng Luna - nhà hàng Ý tại Hà Nội được yêu thích nhất, để khám phá và cảm nhận!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây