Tagliatelle tartufate Luna Dautunno
Đặt bàn

Tagliatelle tartufate

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Với người Ý những món Pasta Ý là vô vàn, vô tận, tuy nhiên người Việt chỉ biết đến những món Pasta thông thường sốt cà chua, sốt kem, hay sốt bò... Luna d'Autunno chuỗi nhà hàng chuyên món Ý xin giới thiệu đến các bạn một món Pasta khác với hương vị mới lạ của Ý, món Tagliatelle tartufate.

Bạn đã biết về món Tagliatelle tartufate

Người Ý thường lựa chọn món mì xào làm bữa sáng để bắt đầu ngày mới. Mỳ spaghetti xào nấm là một món mỳ xào kiểu mới của món mỳ ý truyền thống. Vì vậy, khi ăn món mỳ spaghetti xào nấm bạn cũng sẽ tìm thấy một hương vị mới và một cảm nhận hoàn toàn khác lạ. Với sợi mỳ dai ngon hòa quyện với vị ngọt của tôm và nấm khiến bạn ăn một lần rồi sẽ không thể quên được. 

Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, chúng tôi chuyên phụuc vụ những món ăn và bữa ăn chuẩn phong cách Ý. Món ăn này với cách chế biến theo đúng công thức Ý, khách hàng sẽ đượ nếm qua những hương vị mà chỉ có tại nước Ý ngay tại Việt Nam.

Nguyên liệu cho món Tagliatelle tartufate

Các nguyên liệu chính gồm: mì sợi, Nấm Paris, nước dùng rau, phô mai Parmesan

Thêm vào các nguyên liệu gia vị: Hành, Bơ, pate nấm, Dầu ô liu, Muối, Tiêu. 

Và đặc biệt và tạo nên sự xa xỉ cho món ăn chính là gan ngỗng.

Để biết thêm về công thức chế biến món ăn mời bạn tham khảo thêm tại bài viết: Tập làm món mì xào kiểu Ý | Tagliatelle tartufate

Giá trị dinh dưỡng của món ăn này khỏi phải bàn bởi đến từ những nguyên liệu xa xỉ và đắt tiền, ngoài ra các chế biến của các đầu bếp tại Luna d'Autunno luôn cố gắng để giữ lại trọn vẹn nhất hương vị của món ăn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay Luna d'Autunno và thuuơngr thức món ăn này ngay thôi. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây