Tagliata di Manzo Luna Dautunno
Đặt bàn

Tagliata di Manzo

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

396.000₫
- +

Fillet bò úc nướng, thái lát ăn kèm rau rucola & vài lát phomat parmesan

Món bò nướng kiểu Ý có gì khác biệt? Câu trả lời là không về công thức, nhưng về cách chế biến thì người Ý đã làm cho món thịt bò nướng đơn giản trở nên đặc biệt. Cùng Luna d'Autunno tìm hiểu về món bò nướng kiểu Ý!

Chọn loại thịt nào cho bò nướng kiểu Ý?

Ở Ý người ta đã khéo léo chọn thịt làm bít tết là thịt thăn lưng bò. Tại sao lại như vậy?

Thịt thăn bò Úc được xem là phần thịt ngon nhất, mềm nhất và có giá trị nhất trong bò Úc Phần thịt này rất ít mỡ và gân, có hương vị ngon ngọt mà các phần khác không thể có được. Cũng chính vì vậy mà thịt thăn lưng bò được yêu thích để làm các món bít tết và món nướng. Khi ăn bít tết với loại thị thăn này, bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt mềm và hơi giòn, không bị ngấm mỡ của thịt. Món thịt cũng vì thế mà vừa đủ dinh dưỡng.

Nguyên liệu cho Tagliata di Manzo

- Thịt thăn bò Mỹ

- Phô mai Parmesan

- Rau cải lông Rucola

- Muối

- Tiêu

Vẫn là món bò nướng đậm chất Ý nhờ sự có mặt của rau cải lông và đặc biệt là phô mai Parmesan nổi tiếng. Parmesan hay còn gọi là Parmigiano-Reggiano xuất xứ từ Pháp, thành phần gồm sữa, muối ăn, men dịch vị được chọn lọc kỹ lưỡng để đem đến hương vịt uyệt vời cho mọi bữa ăn. Để thưởng thức và học cách chế biến món bò nướng nổi tiếng tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, bạn hãy liên hệ với Luna d'Autunno để đặt bàn trước. Nhà hàng là địa điểm lý tưởng để bạn thỏa sức khám phá đam mê ẩm thực Ý của mình.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây