Tập làm Gnocchi ngọt mềm của Ý | Gnocchi con pancetta Gorgonzola Luna Dautunno
Đặt bàn

Tập làm Gnocchi ngọt mềm của Ý | Gnocchi con pancetta Gorgonzola

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 27/07/2019

Món ăn tồn tại hàng ngàn năm xuất phát từ Ý càng ngày càng trở nên hấp dẫn trên thế giới. Chỉ với nguyên liệu cơ bản là bột gnocchi từ khoai tây và kem và sữa là bạn đã có một phiên bản Gnocchi con pancetta Gorgonzola vừa lạ miệng vừa đậm chất Ý để thưởng thức.

Luna d'Autunno sẽ đồng hành cùng bạn, chỉ cho bạn cách chế biến món ăn này!

Nguyên liệu bạn cần có

- 250g Gnocchi

- 4g cream

- 6g sữa tươi

- Phô mai xanh Gorgonzola

- 1g cà chua

- 3g thịt hun khói pancetta

- Muối, tiêu

Với Gnocchi bạn có thể tự tập làm hoặc mua sẵn ở siêu thị để có được độ mềm đúng kiểu Ý. Lưu ý rằng Gnocchi là loại bánh làm từ bột khoai tây và khá mềm, có thể ăn kèm với nhiều loại sốt khác nhau. Loại sốt hôm nay sẽ là kem, sữa và phô mai xanh để món ăn được đầy đủ dinh dưỡng và mùi thơm đến từ sữa - một nguyên liệu không thể thiếu trong mọi bữa ăn người Ý.

Cách chế biến Gnocchi con pancetta Gorgonzola

Bước 1: Đun sôi Gnocchi, luộc đến lúc chín và vớt ra để ráo

Bước 2: Trong lúc luộc Gnocchi, dùng chảo nấu Gorgonzola cùng sữa và kem, trộn đều. Thêm một ít hạt thông, muối và tiêu. 

Sau đó trộn Gnocchi với sốt kem đang nóng.

Bước 3: Trình bày hỗn hợp ra đĩa, trang trí cùng cà chua và rau cải lông.

Hoàn thành món Gnochi sốt với phô mai sữa.

Đến nhà hàng Ý tại Hà Nội thưởng thức Gnocchi 

Gnocchi con pancetta Gorgonzola là hỗn hợp rất phổ biến tại Ý nhưng rất ít tại Việt Nam. Để được tìm hiểu về món ăn khai vị Ý nói chung và gnocchi nói riêng bạn hãy đến với nhà hàng của chúng tôi. Luna d'Autunno là không gian lý tưởng để thưởng thức và tập làm món Ý. Cơ hội được nấu món Ý trong không gian nhà hàng Ý, với sự chỉ dẫn của các đầu bếp sẽ là một trải nghiệm tuyệt với. 

Luna d'Autunno rất vui được đón chào bạn !