Tập làm hoành thánh Ý sốt kem - Tortellini Panna e Erbe Luna Dautunno
Đặt bàn

Tập làm hoành thánh Ý sốt kem - Tortellini Panna e Erbe

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 06/08/2019

Nếu bạn là tín đồ của món hoành thánh thì chắc bạn cũng biết cách làm ra hoành thánh cũng rất dễ dàng, nhưng để làm ra món pasta hoành thánh sốt kem kiểu Ý thì bạn phải tham khảo công thức ngay sau đây đấy. Hãy theo chân Luna d'Autunno vào bếp thực hiện món Tortellini Panna e Erbe!

Nguyên liệu mà bạn cần

- Hoành thánh Tortellini

- Kem 

- Sữa

- Phô mai Parmesan

- Muối

- Tiêu

Cách làm món pasta Tortellini Panna e Erbe

Bước 1: Làm hoành thánh: Nếu bạn chưa có sẵn hoành thánh thì việc làm nên hoành thánh cũng rất dễ. Sau khi rây bột, bạn hãy trộn đều bột mì với trứng, dầu oliu, muối nhồi 20 phút cho đến khi hỗn hợp min. Vắt thành từng viên bột nhỏ và dùng cán bột cán cho mỏng dẹt, sau đó dùng khuôn để tạo hình tortellini. Bạn có thể dùng nhân bánh bằng thịt băm hoặc không nhân.

Bước 2: Trộn đều phô mai Parmesan, sữa và kem trên chảo nóng, sau đó trộn đều với tortellini và bày ra đĩa. Rắc thêm bột thảo mộc hoặc trang trí với rau mùi tùy thích.

Hoành thành món hoành tháng kiểu Ý thơm nức!

Thưởng thức hoành thánh lạ miệng ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Nếu món hoành thánh của bạn khiến bạn loay hoay và chưa được hoàn hảo thì bạn có thể tham khảo các loại hoành thánh Ý tại nhà hàng Luna d'Autunno. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến chân trời ẩm thực Ý với nhiều phát hiện mới lạ. Bạn cũng có thể vào bếp cùng Luna để tận mắt học cách nấu món Ý mình yêu thích.

Luna d'Autunno hân hạnh chào đón bạn!