Tâp làm món fillet bò úc nướng Tagliata di Manzo | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Tâp làm món fillet bò úc nướng Tagliata di Manzo

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 12/08/2019

Món bò Úc lúc nào cũng là món thịt hấp dẫn cho mọi bữa tiệc. Luna d'Autunno hôm nay sẽ mách bạn công thức đặc biệt tại nhà hàng của chúng tôi - món fillet bò Úc nướng Tagliata di Manzo ăn kèm phô mai Parmesan rất thơm ngon và dễ ăn. Cùng tìm hiểu công thức đặc biệt này!

Nguyên liệu cho Tagliata di Manzo

- Thịt thăn bò Mỹ

- Phô mai Parmesan

- Rau cải lông Rucola

- Muối

- Tiêu

Nguyên liệu của món bò Úc kiểu Ý rất khác những chỗ khác ở chỗ thành phần của nó không cần cầu kỳ nhưng lại chú trọng những hương liệu chính làm nên nét đặc trưng của Ý như phô mai Parmesan và rau cải lông. Còn gia vị ướp bò lại rất đơn giản, Điều này có lẽ là do thịt thăn lưng bò vốn dĩ đã có hương vị ngon ngọt khác biệt.

Cách chế biến 

Bước 1: Ướp thịt thăn bò cùng muối và tiêu rồi đem nướng theo yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Cắt thịt bò đã nướng thành từng lát vừa ăn sau đó thêm vào các miếng phô mai Parmesan thái mỏng vào mỗi miếng thịt

Bước 3: Bày ra đĩa và trang trí với rau cải lông ở trên cùng.

Hoàn thành các bước làm Tagliata di Manzo.

Ăn bò Úc nướng ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Để được thưởng thức Tagliata di Manzo tại Hà Nội, Luna d'Autunno là cái nên đứng đầu danh sách những nhà hàng Ý đáng thử nhất một lần trong đời. Tại Luna, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ để mang đến cho thực khách cảm nhận tinh tế về hương vị ẩm thực Ý. Ngoài ra thực khách cũng có cơ hội được vào bếp cùng chúng tôi học cách nấu món Ý một cách chuyên nghiệp nhất.

Luna d'Autunno cảm ơn bạn đã ghé qua!