Hương vị tươi sống từ món cá ngừ Tartare di Tonno | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Tartare di Tonno

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ẩm thực Ý được yêu thích vởi độ dinh dưỡng và ít béo. Có lẽ điều này cũng một phần vị người Ý biết tận dụng món quà của thiên nhiên một cách khôn khéo nhất. Cá ngừ là loại hải sản thân thuộc với miền Địa Trung Hải này.

Hãy cùng Luna d'Autunno tìm hiểu về món cá ngừ sống Tartare di Tonno rất đặc biệt này.

Ẩm thực sống phong phú

Người Ý từ lâu cho rằng ẩm thực sống cung cấp nguồn dinh dưỡng nguyên vẹn và lành mạnh nhất cho cơ thể. Vậy nên họ không ngại ăn sống những loại thịt như: thịt bò, cá ngừ, cá hồi, ...

Đồ ăn tươi sống đặc biệt là cá được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Đặc biệt đến với Ý, bạn sẽ phải trầm trồ vì mọi nước sốt được tự chế bằng tay chứ không hề dùng sẵn. Với mỗi món ăn, nước sốt, gia vị và rau mùi được chế biến khéo léo để át đi vị tanh tươi sống của các món thịt, cá

Vậy còn cách chế biến món cá ngừ Tartare di Tonno thì sao, nguyên liệu của nó gồm những gì?

Thành phần chính

- Cá ngừ

- Bí ngòi

- Cà chua phơi khô

- Rau cải lông

- Dầu nấm, hành lá, giấm, muối, tiêu

Hương vị biển cả được chế ngự bởi mùi hành lá và dầu giấm sẽ trở nên dịu đi và ngọt thơm hơn khi thưởng thức. Rau quả thanh ngọt cũng giúp món ăn trở nên tuyệt vời hơn cho mùa hè.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng Ý tại Hà Nội cung cấp hàng trăm món ăn truyền thống chuẩn vị người Ý thì Luna d'Autunno là điểm đến tuyệt vời nhất. 

Tại đây nhà hàng sẽ mang đến cho bạn không gian ẩm thực sống động và phong phú. Thêm một ít kiến thức về ẩm thực Ý cũng giúp bạn rất nhiều trong cách thưởng thức và cách nấu ăn.

Luna d'Autunno luôn chào đón bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây