loading
Đặt bàn

Thực hành làm sốt Bolognese sauce cho món pasta thêm ngon miệng

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 14/08/2019

Sốt Bolognese sauce là món sốt cực phù hợp cho mọi món pasta. Vậy nên trong bếp của người Ý lúc nào cũng có sẵn loại sốt này để dùng bữa. Cùng Luna d'Autunno học làm loại sốt nổi tiếng này để kết hợp với mọi loại mỳ nhé!

Nguyên liệu cầu kỳ

- Hành tây

- Cần  tây

- Cà rốt

- Thịt bò băm, thịt hun khói (thường là pancetta)

- Cà chua

- Sữa

- Rượu

- Lá nguyệt quế

- Gia vị tiêu, muối, đường, dầu oliu

Công thức làm sốt Bolognese sauce

Bước 1: Dùng máy xay cắt nhỏ hành tây, cà rốt, thịt bò, thịt lợn

Bước 2: Trong chảo dầu oliu cho hành tây và cà rốt đã băm nhỏ vào đảo đều. Thêm thịt, muối, húng tây, tiêu

Bước 3: Đảo đều hỗn hợp đến khi ngả vàng, thêm bột cà chua và đường, sau đó thêm cà chua đã gọt vỏ đảo đều, nấu nhừ đến khi hỗn hợp sánh mịn.

Nhà hàng Ý tại Hà Nội dành cho bạn

Để thưởng thức trọn vẹn các hương vị phong phú đến từ nước Ý, hãy chọn riêng cho mình một nhà hàng Ý chuyên nghiệp để được phục vụ. Luna d'Autunno sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng nền văn hóa ẩm thực và con người của Ý. Bạn cũng được các đầu bếp Ý của chúng tôi hướng dẫn nấu món Ý một cách công phu nhất. Hãy ghé qua Luna để có khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình khám phá ẩm thực của bạn!