Ngọt ngào món bánh ngọt nổi tiếng Tiramisu | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Tiramisu

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

99.000₫
- +

Nếu các món thịt cá của Ý đã khiến bạn no nê nhưng vẫn thèm một vị ngọt điểm tâm thật xuất sắc thì Tiramisu là món bánh ngọt dành cho bạn. Tiramisu là món bánh nổi tiếng của Ý và đã được biến tấu thành nhiều kiểu trên nhiều nước khác nhau. Hãy cùng Luna d'Autunno khám phá xem món bánh truyền thống này có hương vị như thế nào?

Tiramisu - Món bánh thơm ngậy cafe với vị ngọt khó cưỡng

Tiramisu xuất xứ từ vùng Treviso của Ý, được làm từ 6 nguyên liệu chính cơ bản là cà phê Espresso, đường, lòng đỏ trứng gà, phô mai mascarpone, bánh Savoiardy (hay còn gọi là bánh lady finger, bánh sampa) và bột cacao không đường.

Lòng trắng trứng giúp cho món bánh Tiramisu trở nên lỏng và mềm hơn chút, trong khi nếu chỉ có lòng đỏ và phô mai mascarpone thì nó đặc và chắc hơn. Cà phê chuyên dùng cho Tiramisu là cà phê Espresso, siêu đắng siêu đặc siêu thơm. Nói đến cafe thì cafe Ý  Espresso thuộc hạng hảo hạng phải thử một lần trong đời. Cũng chính vì hương thơm và vị ngọt đắng nồng nồng khó cưỡng mà loại cafe này được sử dụng để làm bánh.

Nguyên liệu món bánh Tiramisu

- Bánh sampa (Savoyardi)

- Trứng

- Bột

- Đường xay, đường

- Kem Tiramisu chuyên dụng

- Phô mai kem Ý Mascarpone

- Expresso

- Rượu Grappa

Bánh ngọt tại Luna d'Autunno không bao giờ là tạm bợ, nhà hàng chúng tôi luôn mang đến hương vị hoàn hảo và đậm đà truyền thống trong mỗi cách chế biến. Để được thưởng thức món bánh Tiramisu chuẩn Ý tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, hãy liên hệ đặt bàn với Luna d'Autunno để được phục vụ chu đáo nhất. 

Luna d'Autunno cảm ơn bạn đã ghé qua!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây