Thưởng thức món Tiramisu limoncello đặc biệt tại Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Tiramisu limoncello

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Tiramisu là một món bánh đã quá nổi tiếng trên thế giới, bạn có thể bắt gặp nó ở bất cứ đâu và tại bất kì đất nước nào. Tuy nhiên Tiramisu limoncello lại là món bánh khoái khẩu của Ý, nó được yêu thích bởi bất cứ người dân nào của đất nước này. Bởi thế nếu có cơ hội được đến đất nước xinh đẹp này, đừng quên ghé vào quán trà và thưởng thức một chiếc bánh Tiramisu limoncello.

 

Hương vị của bánh Tiramisu limoncello có nét đặc trưng riêng, khác hẳn với các loại bánh Tiramisu bình thường. Tiramisu limoncello là loại bánh tiramisu có vị chanh, vì thế hương vị của nó là sự kết hợp giữa vị ngọt thanh mát, hương hơi nồng, một chút béo ngậy với vị chua nơi đầu lưỡi của chanh. Vì thế không phải tự nhiên mà người dân nước Ý yêu thích và không thể quên hương vị món bánh này ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu chế biến bao gồm: trứng, bột mì, đường bột, đường cát, kem Tiramisu, phomai Mascarpone, đường chanh.

Những nguyên liệu này bạn có thể kiếm được dễ dàng tại bất kì cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh nào. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các món bánh ngọt để biến đổi các bữa ăn trong gia đình thật linh hoạt và hấp dẫn.

Cách chế biến món bánh này cũng không quá khó, bạn hoàn toàn có thể nấu ngay tại nhà để mọi người cùng thưởng thức.

Thưởng thức tại nhà hàng Ý

Món bánh này tại Luna d'Autunno có màu sắc và hương vị vô cùng hấp dẫn nên được khách hàng chọn rất nhiều khi đến thưởng thức ở đây. 

Nếu bạn không giỏi trong chuyện bếp núc, hay đơn giản là đang tìm cho gia đình mình một nhà hàng Ý tại Hà Nội để có những trải nghiệm thật tuyệt vời vào những ngày thư giãn cuối tuần.

Luna d'Autunno hân hạnh được đón tiếp!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây