Sốt cà chua Tomato sauce - linh hồn cho mọi món ăn Ý Luna Dautunno
Đặt bàn

Tomato sauce

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Sốt cà chua là một trong hàng trăm loại sốt ăn kèm và đóng vai trò quan trọng trong ấm thực Ý. Để có được hương vị sốt cà ngon chuẩn hương vị Ý đòi hỏi một số thành phần khác để tăng thêm mùi vị. Hãy cùng Luna d'Autunno tìm kiểu sốt cà chua kiểu Ý khác biệt như thế nào?

Sốt cà chua - linh hồn của nước Ý

Sốt cà chua được xem như linh hồn của nhiều món ăn, làm tăng hương vị cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Cà chua ở Ý rất phổ biến và có hương vị ngọt thanh, chua mát phù hợp để làm nguyên liệu kích thích vị giác và chế biến với nhiều món ăn. 

Từ lâu người Ý đã biết tận dụng quả trái và chế biến nó thành một nguyên liệu đặc biệt để chế biến, ăn và dự trữ lâu dài. Sốt cà chua ngon nhất khi được làm lớp sốt của các món pizza, pasta, mì Ý, bánh mì, gnocchi,...

Sốt cà chua cũng được kết hợp với các loại thảo mộc để dậy lên hương vị của món ăn, hoặc kết hợp với thịt bò băm để làm sốt bò băm nổi tiếng cho món mì spaghtti truyền thống.

Nguyên liệu cho sốt cà chua tomato sauce

- Cà chua tươi

- Cà chua cô đặc (tomato paste)

- Tỏi

- Lá nguyệt quế

Với những nguyên liệu đơn giản này, chỉ cần thêm một chút khéo léo là bạn có thể tự mình chế biến sốt cà chua thơm ngon cho nhiều món ăn tại nhà. Nếu bạn muốn thưởng thức nhiều món ăn truyền thống từ Ý khác, mời bạn ghé qua Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội với thực đơn đa dạng và hấp dẫn.

Luna d'Autunno hân hạnh phục vụ bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây