Tonno alla Pizzaiola Luna Dautunno
Đặt bàn

Tonno alla Pizzaiola

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Cá ngừ đã len lỏi vào đời sống ấm thực của người Ý từ rất lâu, đặc biệt là khi nghề đánh bắt cá bên vùng vịnh phát triển. Mọi món ăn được làm từ cá ngừ đều mang hương vị ngậy thơm riêng biệt và món Tonno alla Pizzaiola hôm nay cũng thế. Cùng theo chân Luna d'Autunno tìm hiểu về món các ngừ nướng này.

Cá ngừ nướng cùng sốt cà chua

Sẽ như thế nào nếu kết hợp hải sản với một loại sốt hoa quả rất bình dân - sốt cà chua? Nghe thì có vẻ không hợp lắm nhưng kỳ thực sự kết hợp này khiến vị giác của bạn phải bất ngờ đấy.

Người Ý luôn có cách để các thành phần truyền thống của họ có thể hòa hợp với nhau trong mọi món ăn. Đấy cũng là lúc cách chế biến và các phụ gia đặc biệt của Ý thống trị. Không chỉ riêng món cá này mà còn nhiều món đặc sản khác nữa.

Tham khảo nguyên liệu của Tonno alla Pizzaiola

- Cá ngừ tươi

- Dầu oliu đen

- Sốt cà chua

- Tỏi

- Dầu oliu

- Oregano

- Muối, tiêu

Một lá cá ngừ mang tiêu chuẩn Ý, được chế biến bởi đầu bếp Ý, được phục vụ theo tiêu chuẩn châu Âu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy ghé qua với chúng tôi - Luna d'Autunno để cảm nhận hương vị sống động mà mọi món ăn Ý mang lại. Chúng tôi là nhà hàng Ý tại Hà Nội được công nhận và yêu thích bởi là điểm tụ hội của rất nhiều món ăn Ý truyền thống.

Luna d'Autunno hân hạnh phục vụ bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây