Torta della Nonna Luna Dautunno
Đặt bàn

Torta della Nonna

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Torta della Nonna là một trong những món bánh tráng miệng của Ý được yêu thích nhất. Đây cũng là loại bánh rất phổ biến ở Ý được nhiều nước trên thế giới bắt chước làm theo. Hãy cùng Luna d'Autunno tìm hiểu về loại bánh trứng thơm phức này nhé!

Đơn giản và ngọt ngào

Không cầu kỳ và đậm màu như Tiramisu hay quá công phu trong cách chế biến bánh như nhiều loại bánh ngọt khác, Torta della Nonna mang vẻ đẹp và hương vị rất nguyên sơ của trứng và sữa.

Trứng, sữa, kem là những nguyên liệu "sống còn" của người Ý và được dùng làm thành phần của nhiều món ăn khác nhau. Torta della Nonna được biết đến như một loại bánh tráng miệng hoặc ăn sáng đều phù hợp. Đặc trưng của nó vẫn là hương vị custard của trứng và sữa. Bánh được phủ lên một lớp hạt thông và bột đường rất đặc trưng và khó có thể nhầm lẫn. 

Nguyên liệu làm bánh

- 300 g bột

- 100 g bơ

- 80 g đường

- 2 lòng đỏ trứng 1 quả trứng

- Gói men (khoảng 4 g)

- Muối vỏ chanh

- Kem

- Hạt thông

- Đường xay

Với những nguyên liệu quen thuộc trên, chắc hẳn không chỉ những người chuyên làm bánh mà ai cũng có thể thực hiện. Đặc biệt với công thức đơn giản, ban sẽ dễ dàng chinh phục món bánh tráng miệng Torta della Nonna của Ý một cách hài lòng nhất. Để thưởng thức vị ngon của chiếc bánh lạ miệng này, hãy ghé qua Luna d'Autunno để trải nghiệm nhé!

Luna d'Autunno - nhà hàng Ý tại Hà Nội được yêu thích nhất!

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây