Tortellini filling Luna Dautunno
Đặt bàn

Tortellini filling

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Vài năm gần đây, hàng loạt nhà hàng ẩm thực Ý đã được mở tại các thành phố lớn ở Việt Nam, chưa kể các món ăn đặc trưng của người Ý như pizza, pasta không thiếu trong thực đơn của nhiều hàng quán sang trọng cũng như bình dân xứ ta.

Riêng với pasta, phải cần thời gian trải nghiệm ẩm thực Ý mới có thể biết được một phần nào đó trong hàng trăm loại khác nhau của món ăn này. Tại Luna d'Autunno, các đầu bếp Ý của chúng tôi có thể sáng tạo nhiều kiểu pasta của riêng chỉ có tại nhà hàng của chúng tôi. Pasta có vô vàn loại khác nhau, có những loại pasta có nhân như Ravioli hay Tortellini, nhưng mỗi loại này lại có những loại nhân khác nhau.

Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, chúng tôi sử dụng những nguyên liệu đặc biệt và chế biến món nhân Tortellini filling phổ biến và được nhiều người Ý ưa thích nhất. Món mì này có xuất xứ từ vùng Emillia Romagna - Ý, chúng tôi sử dụng nhân cho món mì này đúng nhất với món mì truyền thống tại nơi đây. 

Nguyên liệu cho nhân món Tortellini 

- Thịt xông khói Parma

- Xúc xích

- các loại rau: cà rốt, hành, cần tây

- Rượu vang đỏ

- Nước dùng rau

- Các loại ra vị: cây nguyệt quế, đường, Dầu ô liu, muối, tiêu

Cách xử lý và quy trình thực hiện loại nhân cho món mì này, bạn có thể xem thêm tại: Cách làm nhân cho món " hoành thánh" Ý | Tortellini filling

Sự đặc biệt của loại nhân này tại Luna d'Autunno

Tại nhà hàng Luna d'Autunno, chúng tôi đều sử dụng những nguyên liệu tươi ngon, và đặc trưng nhất của Ý. Thịt xông khói pama là nguyên liệu nổi tiếng của vùng đất Pama nước Ý, nó là sự kết hợp độc đáo giữa thịt heo và các loại gia vị qua xử lý nhiệt, xông khói tạo nên một hương vị đặc trưng.

Để tìm hiểu thêm về các món ăn Ý và cùng trải nghiệm văn hóa Ý qua ẩm thực hãy đến với chúng tôi, Luna d'Autunno, nhà hàng chuyên những món Ý.

Hân hạnh đón tiếp!

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây