Món mỳ nước Tortellini in Brodo đặc trưng xứ Roma | Luna d'Autunno Luna Dautunno
Đặt bàn

Tortellini In Brodo

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

171.000₫
- +

Tortellini in Brodo là một món ăn đặc trưng của vùng Emilia Romagna. Giống như tên gọi của nó, món ăn này được chế biến như một món mỳ truyền thống ăn với nước thay vì ăn trộn khô như nhiều vẫn biết. Tortellini in Brodo là một phiên bản mới so với phiên bản ban đầu, nó có phần thanh đạm và chế biến đơn giản hơn.

Tại Ý, món ăn này không còn chỉ là món vùng miền với sự kết hợp của Modena và Reggio Emilia mà nó đã thành món ăn nổi tiếng khắp nước Ý cũng như các vùng lân cận.

Ngoài Tortellini in Brodo, bạn cũng có thể xem thêm các món ăn đặc trung khác của Ý tại: các món ăn Ý khác

Nguyên liệu chế biến

Dù sở hữu một "điển tích lâu đời" nhưng món ăn này với phiên bản mới như hiện nay thì Tortellini in Brodo có thành phần chế biến vô cùng đơn giản.

- Nguyên liệu chế biến: cà rốt, bí ngồi, mỳ Tortellini.

- Nguyên liệu nước sốt: nước sốt rau củ, muối, tiêu.

Bạn có thể xem thêm: công thức chế biến Tortellini in Brodo

Địa chỉ thưởng thức món ăn Ý tại Việt Nam

Tortellini in Brodo  xuất hiện phổ biến trong đời sống thường nhật của người Italy nhưng tại Việt Nam, đây vẫn là món ăn khá xa lạ. Hiện nay, đã xuất hiện nhiều nhà hàng Ý tại Hà Nội nhưng để tìm được một địa chỉ ưng ý, hương vị đúng như món ăn tại đất nước Roma xa xôi thì không hề dễ dàng.

Nằm tại 27 Nam Ngư, Hoàn Kiếm, Luna d’Autunno là địa chỉ nhà hàng món Ý được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Tại đây bạn sẽ được khám phá một đất nước Ý thực sự và thưởng thức các món ăn ý do chính các đầu bếp người Ý của nhà hàng chế biến.

Món ăn được trình bày đẹp mắt, nước sốt không quá đặc cũng không loãng, tạo độ sệt vừa phải kết hợp cùng hương vị đúng chuẩn của đất nước Italy. Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội được trực tiếp vào bếp, tham gia vào quá trình chế biến món Ý do chính các đầu bếp của nhà hàng hướng dẫn.

Bạn có thể chế biến Tortellini in Brodo cũng như các món ăn Ý khác, sau đó cùng thưởng thức với gia đình và bạn bè.

Hãy nhanh chân đến với Luna d’Autunno để được tham gia vào những trải nghiệm thú vị này nhé!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây