Khám phá món hoành thánh Ý - Tortellini Panna e Erbe Luna Dautunno
Đặt bàn

Tortellini Panna e Erbe

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Ở nước Ý xa hoa xinh đẹp vẫn có một loại bánh gọi là hoành thánh. Vậy hoành thánh của Ý được gọi là gì, và cách chế biến của nó sẽ khác với các loại hoành thánh châu Á như thế nào? Cùng Luna d'Autunno khám phá những bí ẩn của món Tortellini Panna e Erbe.

Hoành thánh Ý - Tortellini

Tortellini trong tiếng Ý có nghĩa là hoành thánh. Ở Ý người ta liệt Tortellini vào nhóm các món pasta. Tortellini là món pasta nhồi thịt có hình chiếc nhẫn, xuát xứ từ vùng Emillia Romagna – Ý. 

Để làm được các miếng hoành thánh đúng vị của Ý và có hình thù chuẩn khuôn, người ta đã sử dụng các nguyên liệu quen thuộc để làm pasta ở Ý như: bột mì, bột bắp, trứng, dầu oliu. Các loại hoành thánh Ý thường nhân thịt. Và vì nó thuộc vào hàng pasta nên chắc chắn không thể thiếu các loại sốt. Mà sốt kem, phô mai kết hợp thảo mộc chính là một sự lựa chọn hoàn hảo mang đậm phong cách Ý, vậy nên mà Tortellini Panna e Erbe xứng đáng là món hoành thánh truyền thống phải thử ngay kẻo phí.

Nguyên liệu cho món Tortellini Panna e Erbe

- Hoành thánh Tortellini

- Kem 

- Sữa

- Phô mai Parmesan

- Muối

- Tiêu

Cũng giống như các món hoành thánh và pasta khác, món Tortellini này mang mùi hương thơm ngậy của phô mai và kem sữa. Hương vị dẻo bùi của bánh hoành thánh quyện với sốt phô mai là một trải nghiệm thú vị mà các loại hoành thánh ở Trung Quốc hay Việt Nam không thể có. Hương vị rau mùi và thảo mộc cũng át bớt độ ngấy của pasta và thêm vào đó mùi thơm nhẹ nhàng.

Hiện Luna d'Autunno đang có mặt trên toàn quốc, là nhà hàng Ý tại Hà Nội, Hội An, Đà Nẵng phục vụ mọi thực khách đến khám phá ẩm thực Ý. Không chỉ đem lại không gian thưởng thức sang trọng và tinh tế, nhà hàng còn cho bạn kiến thức về cách chế biến món hoành thánh Tortellini Panna e Erbe và hàng trăm món ăn truyền thống Ý.

Hãy đến với Luna d'Autunno để tận hưởng!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây