Trio creme brulees Luna Dautunno
Đặt bàn

Trio creme brulees

Thương hiệu: Lunadautunno

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Những loại bánh ngọt thông thường đã không còn hấp dẫn được bạn. Những loại bánh Flan hay Caramel đã quá quen thuộc, Luna d'Autunno giới thiệu đến bạn món bánh, họ hàng với hai loại bánh trên và sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liêu Trio creme brulees.

Bạn đã biết về Trio creme brulees

Món bánh này còn có tên gọi khác là kem cháy, với sự kết hợp giữa một lớp đế custard béo phủ với một lớp nước caramen cứng. Khi nhắc đến Creme Brulee, người ta thường hay nghĩ đến một sự hòa quyện của vị thanh ngọt và béo mượt hấp dẫn, cùng với lớp đường được khò cứng lại ở trên.

Món Trio creme brulees là món bánh ngọt tráng miệng của nhà hàng Luna d'Autunno, là sự kết hợp giữa 3 vị bánh khác nhau để tạo nên một món ăn tráng miệng vừa ngon, đẹp và hấp dẫn. Món bánh này có xuất xứ từ Pháp tuy nhiên qua nhiều năm, nó đã trở thành món tráng miệng quen thuộc của người Ý. 

Nguyên liệu cần có

Món bánh này được sử dụng những nguyên liệu vốn cần trong quá trình làm bánh và không có nguyên liêu nào quá khó tìm cả nhé, đều rất sẵn tại siêu thị hay của hàng bán đồ làm bánh: 

- Nguyên liệu cho phần bánh gồm: kem, trứng, đường, vani

- Nguyên liệu cho phần kem ở trên gồm: sô cô la đen, dâu tây.

Nếu bạn muốn tự tay thực hiện món ăn này, hãy tham khảo thêm tại bài viết: Công thức làm món bánh "em họ" của Flan | Trio creme brulees

Hương vị món ăn

Tại nhà hàng Ý tại Hà Nội, bạn sẽ được thưởng thức sự đặc biệt của món ăn mang lại. Khi thưởng thức món Trio Creme Brulee, bạn sẽ bị kích thích bởi sự thú vị khi nghe âm thanh của tiếng đường bị vỡ theo từng nhịp gõ của mình. Lớp kem lạnh, béo và mịn đi cùng với lớp đường giòn tan ngọt ngào sẽ khiến bạn cảm thấy mê món ăn này ngay lập tức đấy!

Nếu có thể, hãy đến tận nơi để có thể cảm nhận món ăn không chỉ qua thị giác mà còn qua cả vị giác nhé. Luna d'Autunno, luôn luôn chào đón bạn!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây