Vào bếp làm cá ngừ sốt Tonno alla Pizzaiola Luna Dautunno
Đặt bàn

Vào bếp làm cá ngừ sốt Tonno alla Pizzaiola

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 08/08/2019

Đừng chỉ đơn thuần làm các món Ý dễ dàng như pasta, khai vị, salad,...Tự thử thách mình với các món chính như thịt, cá cũng là cách giúp bạn nâng cao tay nghề của mình. Hôm nay Luna d'Autunno sẽ hướng dẫn bạn các làm món cá ngừ sốt siêu thơm ngon Tonno alla Pizzaiola cho bữa tối sum vầy.

Nguyên liệu chính

- Cá ngừ tươi

- Dầu oliu đen

- Sốt cà chua

- Tỏi

- Dầu oliu

- Oregano

- Muối, tiêu

Các bước thực hiện món Tonno alla Pizzaiola

Bước 1: Tẩm ướp cá ngừ tươi cùng muôi, tiêu và đem nướng

Bước 2: Cho tỏi và lá oregano vào chảo dầu oliu nóng. Đảo đều sau đó cho dần sốt cà chua vào và thêm muối, tiêu vừa ăn.

Bước 3: Trải sốt lên đĩa, và bày cá ngừu nướng lên trên, trang trí với một số là mùi tây.

Hoàn thành món cá ngừ nướng sốt cà thơm ngon tuyệ thảo mà lại rất dễ dàng.

Cá ngừ sốt có mặt tại các nhà hàng Ý tại Hà Nội 

Tại nhà hàng Luna d'Autunno, các món chính như thịt cá, hay pasta, salad, pizza đang sẵn sàng tiếp đón quý khách đến thưởng thức. Tại nhà hàng chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị mới của đất nước xinh đẹp, đồng thời cảm nhận được không khí gần gũi và ấm cúng khi ăn uống tại Luna d'Autunno. Bạn cũng được bào bếp học nấu món Ý, được hướng dẫn tận tình bởi các đầu bếp người Ý chuyên nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Luna d'Autunno luôn chào đón bạn!