Vào bếp làm món mỳ Ý dễ nhất Spaghetti Aglio, Olio e Peperon Luna Dautunno
Đặt bàn

Vào bếp làm món mỳ Ý dễ nhất Spaghetti Aglio, Olio e Peperon

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 05/08/2019

Mỳ Ý được sinh ra và làm nên bởi sự đơn giản và tinh tế của người Ý. Vì vậy mà cách chế biến mọi món Ý dù trông có vẻ đơn giản đến mấy thì hương vị của nó vẫn thật khó quên. Hãy cùng Luna d'Autunno ngày hôm nay thực hành làm món Spaghetti Aglio, Olio e Peperon cực dễ cho người mới bắt đâu!

Nguyên liệu cho Spaghetti Aglio, Olio e Peperon

- Mỳ Ý (mỳ ống Spaghetti)

- Tỏi

- Ớt

- Dầu oliu

- Muối

- Tiêu

- Rau mùi tây Parsley

Cách chế biến

Bước 1: Nấu mỳ. Như mọi món mỳ Ý hác, hãy bắt đầu nấu mỳ với thời lượng vừa phải và đừng quên chút muối để sợi mỳ dai ngon và có hương vị hơn

Bước 2: Cho tỏi đã thái mỏng cùng ớt vào dầu oliu đang nóng sôi, thêm muối và tiêu vào chảo. 

Bước 3: Cho mỳ vào chảo và trộn đều, sau đó bày ra đĩa và rắc ớt bột cùng rau parsley lên trên.

Hoàn thiện món Spaghetti siêu dễ.

Nhà hàng Ý tại Hà Nội dành cho bạn

Đó là nhà hàng của chúng tôi - Luna d'Autunno, nơi bạn có thể đến và nhâm nhi những ly vang đỏ cùng các loại spaghetti nổi tiếng đất Ý. Menu hàng trăm món ăn ngon và đậm hương vị truyền thống Ý sẽ giúp làm bừng tỉnh vị giác của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cách chế biến món Spaghetti Aglio, Olio e Peperon và nhiều món ăn khác, bạn được vào bếp để cùng đầu bếp chuẩn bị. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn ghé qua Luna d'Autunno.

Vì chúng tôi mang lại cho bạn dịch vụ ăn muốn tốt nhất!