Vào bếp làm món súp khai vị Mep Passata Fagioli Luna Dautunno
Đặt bàn

Vào bếp làm món súp khai vị Mep Passata Fagioli

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 20/08/2019

Món súp đậu thơm, ngon, bùi là món khai vị khó cưỡng tỏng ngày hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá. Người nông dân Ý đã khéo léo như thế nào trong việc sáng tạo ra một món súp dễ ăn như vậy? Luna d'Autunno sẽ giúp bạn giải mã công thức đặc biệt của Mep Passata Fagioli.

Nguyên liệu cho món súp đậu

- Đậu borlotti

- Đậu cannellini

- Đậu gà

- Hành 

- Tỏi

- Nước cốt rau củ

Các bước làm súp Mep Passata Fagioli

Bước 1: Phi hành và tỏi trong chảo dầu oliu đến lúc hành ngả vàng

Bước 2: Cho đậu đã xử lý ráo nước vào chảo đảo chín. 

Bước 3: Cho nước cốt rau quả vào nấu sôi đến khid dậu mềm. Sau đó cho vào máy xay để xay nhuyễn thành súp sệt.

Hoàn thành món súp đậu thơm ngon. 

Làm món súp đậu ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Bạn có tin bạn có thể trở thành đầu bếp tại Luna d'Autunno? Hãy đến với nhà hàng Ý của Luna để có cơ hội thưởng thức hàng trăm món ăn truyền thống Ý và vào bếp cùng đầu bếp Ý để tập làm món ăn mà bạn yêu thích. Chúng tôi sẵn lòng hướng dẫn nấu món Ý cho bất kỳ thực khách nào có nhu cầu. Bằng cách quan sát và học hỏi từ quầy bếp, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hơn là chỉ ăn uống. 

Luna d'Autunno hân hạnh được phục vụ bạn!