loading
Đặt bàn

Vào bếp làm thịt bê chiên Scaloppine al Limone

Đăng bởi Tú Nguyễn vào lúc 10/08/2019

Nếu bạn đã quá chán với các món gà chiên và thức ăn nhanh thì bạn nên đến Luna d'Autunno để thưởng thức các món chiên kiểu Ý rất khác lạ. Hãy để chúng tôi dẫn bạn đế công thức truyền thống đặc biệt cho món thịt bê chiên Saloppine al Limone.

Nguyên liệu chế biến

- Thịt bê 

- Chanh

- Nước cốt thịt bò

- Bột chiên

- Dầu oliu

- Muối, tiêu

Các bước làm món Saloppine al Limone

Bước 1: Thái bê thật mỏng sau đó dùng búa đập đều để miếng bê dễ ngấm da vị và mềm ngon hơn.

Bước 2: Tẩm thịt với bột và đem chiên giòn. sau đs vắt ít nước cốt chanh và cho nước cốt thị bò beef stock vào

Bước 3: Để nước sốt được cô đặc và trông đẹp mắt hơn bạn có thể dùng thêm sốt roux.

Bước 4: Trình bày cùng ít lát chanh và thưởng thức ngay khi còn nóng giòn.

Trải nghiệm tinh túy ẩm thực ở nhà hàng Ý tại Hà Nội

Ở Luna d'Autunno, nơi chứa đựng nền văn hóa ẩm thực của Ý, bạn có thể cảm nhận nhiều hương vị truyền thống khác nhau đến từ đất nước xinh đẹp này. Ngoài ra chúng tôi cho phép thực khách vào bếp cùng để học cách nấu món ăn Ý theo tiêu chuẩn và công thức của nhà hàng Ý. Bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại Luna d'Autunno.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn!