Luna d'Autunno

welcome

Pizzeria & Nhà Hàng Ý từ năm 1999

Luna d’Autunno khởi nghiệp từ năm 1999 như một doanh nghiệp gia đình muốn chia sẻ kiến ​​thức và tình yêu dành cho ẩm thực Ý tại Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Luna mang đến cho bạn những món ăn và sản phẩm Ý đơn giản, trung thực, chân thực.

h
h
h
h

hours

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 - Chủ Nhật

11:00-14:00 / 17:30-22:00

Giao hàng

Thứ 2 - Chủ nhật

11:00 am -14:00 pm / 17:00 pm-22:00 pm

Food Menu

Gallery

Gallery
Gallery
Gallery
Gallery
Gallery
Gallery

Khách hàng nói gì?

Hơn 1500 khách hàng hài lòng

(google review)

Đồ Ý ở đây ngon tuyệt cú mèo

(google review)

Đồ ăn ngon, đặc biệt là mỳ và steak. Nhân viên rất chuyên nghiệp và biết quan tâm đến khách hàng.

(google review)

Đồ ăn bình thường, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, vui vẻ. Dịch vụ dành cho người nước ngoài là chủ yếu.

(tripadvisor review)

Mình đến đây cùng bạn để ăn trưa. Ấn tượng đầu tiên là nhà hàng nhỏ xinh, không gian hợp với những người thích yên tĩnh. Đồ ăn được bài trí rất hút mắt và đặc biệt là rất thơm, được nêm nếm rất vừa nữa. Nhân viên dễ thương, niềm nở lắm. Mình đã có một trải nghiệm thú vị. Cảm ơn các bạn.

(tripadvisor review)

Đầu tiên là không gian quán : Đẹp sang và ấm cúng . Món ăn : chuẩn vị ý , trang trí đẹp Nhân viên : thân thiện , nhiệt tình Sẽ quay lại nhiều lần nữa :)

(tripadvisor review)

Nhân viên nói chuyện với tôi Tiếng Anh rất tốt và cực kỳ hiểu những gì mọi người đang yêu cầu. Đó là một trong số ít những nhà hàng mà tôi không cần phải lặp lại chính mình hoặc gặp khó khăn trong việc hiểu những gì họ đang nói. Họ thực sự đã sửa tôi khi tôi phát âm sai. Hầu hết mọi người sẽ phạm tội. Nhưng tôi nghĩ rằng nó là mới mẻ. 10/10 sẽ trở lại

0
PLAN DE DIETA CON EL PRESUPUESTO MÁS BAJO PARA ESTUDIANTES UNIVERSITARIOS / ALBERGUES - Dieta de culturismo de la India calidad acetato de trembolona drostanolone propionate propionato de testosterona con el envio entrenamiento de fuerza versus entrenamiento cardiovascular | culturismo femenino